Học viên thích gì nhất ở trung tâm tiếng Anh Wow English?
Vừa rồi phòng Marketing của Wow English đã khảo sát các học viên của Wow rằng “Bạn thích gì nhất ở Wow” và dưới đây là những câu trả lời của các bạn:

1. Hệ thống học Lazy English
Đây là câu trả lời nhiều nhất từ các học viên. Hệ thống đào tạo này là sự kế thừa các phương pháp đào tạo tiếng Anh trước đó, được bổ sung thêm những điểm mới khiến cho nó hoàn thiện và trở thành hệ thống siêu hiệu quả cho những người lười học tiếng Anh.


Với hệ thống đào tạo này, học viên được đào tạo bài bản, từ cach luyen phat am tieng Anh chuan, đến giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao. Phương pháp học giúp học viên ghi nhớ nhanh, hiệu quả, không gò bó, học viên được thực hành nhiều hơn, trải nghiệm thực tế nhiều hơn dưới sự hướng dẫn tài tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng.


2. Môi trường học sôi nổi
Đây cũng là một câu trả lời có số lượng lớn. Những học viên này rất thích môi trường học tập của Wow - rất sôi nổi. Giảng viên nhiệt tình, vui vẻ, khéo léo dẫn dắt, học viên cũng thông minh, hài hước, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tất cả từ cơ sở vật chất đến con người tạo nên một môi trường học tập lý tưởng đối với tất cả mọi người.


3. Thẻ học lại mãi mãi
Một số học viên khác lại lựa chọn thẻ học lại mãi mãi là điểm yêu thích nhất. Tại Wow, học viên có quyền học lại tất cả các bài học, các khóa học mà họ đã từng trải qua mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Nhờ có học lại mà những học viên nếu có quên kiến thức cũng có thể dễ dàng tìm lại, sử dụng lại chúng.
>> NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU?


4. Cam kết chất lượng đầu ra
Cũng có nhiều học viên lựa chọn điểm này. Wow cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, trả lại 200% học phí nếu học viên không đạt chất lượng. Đây là một sự cam kết rất mạnh mẽ thể hiện sự tự tin của Wow, chắc chắn sẽ đào tạo và giúp các bạn đạt được hiệu quả trong học tiếng Anh giao tiếp.


Đó chính là những câu trả lời của học viên. Còn bạn thì sao? Bạn thích nhất điều gì? Hãy click vào địa chỉ của Wow English http://wowenglish.edu.vn/cach-tu-hoc...-anh-hieu-qua/, đọc và tìm hiểu xem có những điểm nào làm bạn yêu thích nhất nhé!