Trà xanh được biết đến như một loại nguyên liệu tự nhiên có chứa chất chống lại oxi hóa ung thư; không những vậy trà xanh còn rất hữu ích trong tẩy trắng răng, loại bỏ viêm nhiễm và trị hôi miệng khá hiệu quả. Ta có thể dùng trà xanh để tẩy trắng răng theo các cách sau:


tẩy trắng răng không tốn kém nhờ trà xanh
Cách 1: Dùng bột trà xanh để tẩy trắng răng.

Cách làm thật sự rất đơn giản. Ta chỉ cần lấy môt muỗng bột trà chanh matcha trộn chung với một ít nước sạch sẽ tạo ra được một hỗn hợp đặc sền sệt. Dùng hỗn hợp này để đánh răng giống kem đánh răng bình thường và sau đó là súc miệng lại với nước. Sau hai tuần làm đều đặn, mỗi tuần làm 3 lần thì bạn sẽ có một hàm răng sáng bóng và chắc khỏe hơn.

>> xem thêm: giá tẩy trắng răng tại nha khoa paris là bao nhiêu?


Cách 2: Dùng lá trà xanh để tẩy trắng.

Bột muối có tác dụng tẩy sạch các vết ố, ám trên răng mà không hề gây tổn hại, làm mòn men răng; vì vậy bạn nên đến hiệu thuốc mua một gói thuốc muối để sử dụng cùng với lá chè tươi để giúp cho hàm răng được chắc khỏe hơn. Lá chè tươi nên rửa sạch vò thật nát, chắt lấy nước cho đậm đặc. Mỗi ngày hai lần khi đánh răng vào buổi sáng và tối, bạn hãy lấy nước ấm khoảng 30 độ pha loảng nước chè đậm đặc ra, thuốc muối sẽ được rắc lên trên của kem đánh răng; lấy bàn chải đánh răng đó đánh răng trong khoảng thời gian là 3 phút sau đó súc miệng với nước chè xanh pha loãng đã chuẩn bi trước đó.

Tẩy trắng răng cần thực hiện trong một thời gian dài thì mới mang được hiệu quả và bạn phải thực hiện đều đặn một tuần 2-3 lần là đủ không nên qua vội vàng và nôn nóng. Với cách tẩy trắng răng bằng trà xanh hi vọng là sẽ có ích cho bạn trong việc làm cho răng trắng và giữ gìn hàm răng trắng. Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng mà không phải tốn quá nhiều thời gian thì hãy liên hệ với nha khoa paris theo số 19006900 để được tư vấn biết thêm chi tiết nhé