Hiện nay có nhiều loại tủ không rõ nguồngốc cũng như nhiều loại tủ giả mác Hòa Phát được tung ra thị trường. Tuy nhiênvới những ai đã quen dùng nội thất Hoà Phát thì rất dễ dàng nhận ra đâu là thậtđâu là giả .
Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao về nộithất văn phòng, các nhân viên luôn muốn lưu trữ những hồ sơ quan trọng của mìnhthật kỹ càng, thứ nhất : không bị thất lạc, thứ 2 : không bị mục nát , thứ 3 :đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nội thất Thiên Hà phân phối các loại tủ tài liệu như : tu tai lieu190 , tủ hồ sơ hòa phát :

Bên cạnh đó, thế mạnh của chúng tôi là ghế xoay văn phòng . Với nhu cầu lớn về ghế xoay, hầu hết cácvăn phòng đều cần nó , nhiều màu sắc, nhiều hình dáng từ dáng thấp tới dánglưng cao, chế độ xoay và điều chỉnh độ cao linh động , tiên tiến hơn nữa lànhững chiếc ghế xoay được thiết kế đa năng , ngoài các chức năng của những ghếthông thường khác, loại ghế xoay cao cấp này còn có chế độ ngả , giúp bạn cóthể nằm nghỉ ngơi thư giãn lúc giải lao trưa. Những chiếc ghế này được kết hợp vớibànghế hòa phát .