Xuất hiện giống như một món trang sức xa xỉ, thay màn hình Xperia Z3 hấp dẫn người sử dụng với màn hình lung linh, cấu tạo tỉ mỉ, màu sắc phù hợp. Không chỉ có vậy với ai thích sefie dưới nước , Màn hình và quay phim của Z3 luôn mang tới cho khách hàng có các bức hình ưng ý nhất.
Xperia Z3 có tích hợp một vài cổng đậy kín ở các khe, pin liền, mặt kính chặt chẽ khiến nước bất lực chạy vào bên trong smartphone. Từ những vài thí nghiệm đo lường đánh giá cho thấy, Z3 có sức khỏe dẻo dai duy nhất với vài trò chống chịu nước chất lượng ở độ sâu 1,5 m với thời gian lên đến 30 phút được xếp hạng IP65.

Những bạn trẻ rất thích thú khả năng này của Sony Xperia Z3 vì mọi người chắc chắn tự do chụp ảnh chơi video khi đắm mình trên bề bơi hay hòa mình trong những cơn mưa vô tình mà đẳng cấp vẫn hoàn hảo với màn hình LCD 5,2 inch.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động nếu bạn vô tình làm nứt thay thế cho màn hình Sony Xperia Z3 thì đừng có đem smartphone đi thử nghiệm trong nước đấy nha Bởi vì nước sẽ lần theo vết nứt vỡ mà chảy vào trong máy khi ấy màn hình Xperia Z3 sẽ dễ dàng bị lỗi và cần phải thay thế cho mới nặng nhất Sony Xperia Z3 rất có khả năng teo luôn.
Ngay lúc đó, khách hàng nên mang Xperia Z3 đến gặp các bộ phận kĩ thuật của Phonecare – trung tâm bảo hành và sửa chữa di động thông minh hàng đầu ở Hà Nội. Ở đây, màn hình Sony Xperia Z3 sẽ được kiểm tra vấn đề từng chức năng:

  • Mặt kính Xperia Z3 bị nứt vỡ không ?
  • Cảm ứng Xperia Z3 có bị đơ không ?
  • Tất cả Màn hình Xperia Z3 đều bị hỏng ?

* Đọc thêm bảng giá thay màn hình Sony Z2 xịn tại Phonecare !

Qua lỗi của màn hình Xperia Z3, những bộ phận kĩ thuật chắc chắn thực hiện thay thế mới bằng mặt kính – cảm ứng – màn hình nhập khẩu từ Nhật Bản của tập đoàn Sony. Sau quá trình khắc phục Phonecare sẽ dán phiếu tem bảo hành và giấy bảo dưỡng cho chú Sony Xperia Z3 của khách hàng và bạn luôn tự tin sau khi sửa chữa và thay thế cho thế màn hình Sony Z3 tại Phonecare , người dùng đã hoàn toàn tự do trải nghiệm dưới nước với màn hình mới.
Mọi ý kiến cần giải đáp về màn hình Sony Z3 khách hàng hãy liên lạc trực tiếp qua:
Phonecare – Cơ sở bảo hành khắc phục thay thế mới màn hình chất lượng số 1 địa bàn Hà Nội.
314 Phố Vọng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội - Điện thoại: 097 9670 111
81 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội - Bán hàng: 0945 087 807