Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là giải pháp xử lý nước mà nhiều gia đình hiện nay lựa chọn. Với công nghệ lọc nước nano hiện đại, sản phẩm có thể cung cấp nước sạch và đáp ứng đủ cho người dùng.

Tại sao máy lọc nano geyser ecotar 4 có khả năng lọc vượt trội nhất?

Máy lọc nước Ecotar 4 là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp do đại lý máy lọc nước Nano Geyser Asia Dragon phân phối. Sản phẩm được sản xuất tại LB Nga với công nghệ lọc nước nano hiện đại nhất hiện nay. Tính hiện đại của công nghệ này thể hiện ở khả năng lọc vượt trội 99,99%, cung cấp nước sạch và giàu khoáng chất, công suất lọc cao gấp 3 lần so với những loại máy lọc thường khác.


Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - Giải pháp xử lý nước hiệu quả

Nếu công nghệ lọc RO cũng có khả năng lọc sạch nhưng nước dùng nghèo khoáng tự nhiên thì công nghệ lọc nano của máy lọc nước Ecotar 4 vừa lọc sạch lại vừa giữ được khoáng, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra tốt nhất. Chính vì thế mà người dùng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi của máy lọc.

Với hệ thống 3 lõi lọc nhưng tích hợp nhiều cơ chế lọc cho nên máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 luôn đảm bảo chất lượng nước lọc đạt chuẩn tiêu chí nước sạch NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới). Do đó, người dùng có thể uống nước lọc trực tiếp mà không cần phải đun sôi hay qua một cơ chế lọc nào khác. Nước lọc đầu ra này an toàn ngay cả với trẻ em cho nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm. Điều đáng nói hơn nữa là công nghệ nano không chỉ giúp Ecotar 4 lọc sạch các tạp chất và vi khuẩn gây hại mà còn giữ lại được khoáng chất tự nhiên trong nước tốt cho cơ thể con người.

Nhờ sở hữu lõi lọc Aragon, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 ngoài khả năng giữ khoáng trong nước còn có thể tạo thêm khoáng và những vi lượng tốt, giúp cân bằng độ PH, đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng cao. Nhờ hệ thống lọc nano hiện đại, máy lọc nước Ecotar 4 có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn vào nguồn nước đầu ra.

Công nghệ nano hiện đại còn có khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu nước sạch cho gia đình. Công suất lọc cao (180L/h) nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch cho gia đình cũng là lý do giúp người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hơn cả.

Thêm những lý do để gia đình lựa chọn máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Kế thừa những ưu điểm từ máy lọc Ecotar 3 trước đó, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 đã được cải tiến nâng cao cho phù hợp với đa dạng nguồn nước của Việt Nam, giúp lọc sạch nước mà nhiều loại máy lọc thông thường trước đây không thể làm được. Nếu khách hàng chưa biết chọn máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có phù hợp với nguồn nước gia đình mình không thì có thể đến đại lý máy lọc nước Nano Geyser Asia Dragon để được nhân viên chúng tôi kiểm tra và tư vấn.


Nguồn nước uống trực tiếp từ máy lọc nước Nano Geyser

Các loại máy lọc trên thị trường hiện nay đa số đều sử dụng điện năng, khiến cho gia đình phải chi trả thêm một khoản chi phí tiền điện không nhỏ. Nếu sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 thì gia đình không phải chi trả khoản tiền đó nữa bởi máy lọc hoạt đông không dùng đến điện năng. Bên cạnh đó, quá trình lọc nước còn không có chất xả thải giúp gia đình tối ưu không gian lắp đặt và góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm cao cấp nhận khẩu cho nên thời gian sử dụng cao hơn nhiều so với những loại máy lọc thông thường khác. Trong thời gian sử dụng, gia đình nên chú ý thay lõi lọc nước Geyser chính hãng định kì (thường là 1 năm/lần) để gia đình luôn có nguồn nước sạch chất lượng, phục vụ sinh hoạt.

Hiện tại, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính hãng nhập khẩu từ Nga đang được phân phối trực tiếp tại Asia Dragon - Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Geyser tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước Ecotar 4 chính hãng có thể liên hệ trực tiếp với Asia Dragon qua số máy 09191.993.193 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất và sớm nhất.

Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nu.../a1344665.html