Ở các quan niệm của phong thủy vì xa xưa chắc chắn tồn tại các quy định của ngôi nhà, linh vật tượng trưng cho may mắn. những lưu ý về phong thủy hướng nhà và đồ vật tại gian dưới đây sẽ được nhận định là giải pháp để đón lành, tránh dữ, đưa tài lộc và sức khỏe đến tất cả những thành viên những người thân yêu.
1. Lựa chọn hướng hợp lúc muốn xây nhà
Trước tiên, bạn phải xem phong thủy hướng nhà theo tuổi đối với chủ không gian. quy trình chủ nhà là phụ nữ chưa có chồng thì lựa chọn hướng theo mệnh của người đó. Thế nhưng, nếu người đó có chồng thì chọn hướng theo mệnh của chồng. Dù người vợ bỏ tiền ra xây và đứng tên ngôi nhà đó cũng chọn hướng theo tuổi chồng.


2. Căn bếp nằm hướng Tây Nam - hướng hút tài vận
Bếp bên lửa là 1 yếu tố đảm bảo thuộc về hành Hỏa theo Ngũ Hành. Năm 2016 là năm hành Thổ chiếm ưu thế, Hỏa dễ dàng sinh Thổ vì thế quy trình năm nay quý vị có bếp tại hướng Tây Nam thì những người thân yêu sẽ nhận được rất nhiều tài vận hoặc được sắp xếp quý nhân phù trợ.


3. Thiềm thừ đặt đúng hướng đưa dễ dàng may mắn
Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ - biểu tượng đối với sự may mắn về tiền bạc, có tác dụng tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro tới bên bạn.Vị trí hữu hiệu đặt đặt cóc 3 chân được nhận định là ở góc đối diện chéo cùng cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào không gian. Cóc cũng giúp nằm với dưới gầm bàn, bên ở tủ hoặc giấu dưới ghế, các đồ đạc khác…Lưu ý chưa nên để cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.


4. Lưu ý tới khu vực tài lộc
Nếu khu vực tài lộc có nguồn năng số lượng chuẩn thì ngôi nhà hoặc nơi chế biến việc của ta mới có thể thu hút và giữ lại rất năng lượng của sự giàu có và tiền bạc. Có 2 mẹo để xác định khu vực tài lộc ở căn và nơi tạo việc: Theo phong thủy phương Đông, khu vực kết nối cùng tiền bạc, sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc được coi là hướng Đông Nam của ngôi nhà hoặc nhà làm việc. Còn theo phong thủy phương Tây, khu vực tài lộc được sắp xếp xác định chính là vị trí phía trên với trái của phòng quý vị tại hoặc chế biến việc.


Theo: Kệ bếp inox MIDACO