Win-6013AHD Camera IP (dịch ra là Internet Protocal Camera) là 1 trang bị an ninh giám sát kỹ thuật bằng bí quyết gửi và nhận các tín hiệu dựa trên nển tảng internet là đường dẫn. chuẩn y internet các hình ảnh ảnh, âm thanh sẽ được kết nỗi và truyền đi một cách an toàn và nhanh nhất. những thiết bị thường được tiêu dùng cân xứng có camera ip là: máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông mình, máy tính bẳng, iphone, ipad và nhiều trang bị khác. Chỉ cần mạng internet là bạn có thể xem mọi thừ bằng việc tầm nã cập vào 1 liên hệ cho trước. Do được mẫu mã đơn thuần như thế nên camera ip thường với tầm giá thấp hơn so sở hữu những cái camera bình thường, chậm triển khai là điểm mạnh lơn nhất mà dòng camera này mang đến.

Win-6002AHD những loại camera được lắp đặt tại những vị trí phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cao cho việc quản lý của bạn. Hệ thống camera hoạt động liên tục cả ban ngày lần ban đêm do vậy cho dù trong bất cứ thời kì, địa điểm nào bạn cũng mang thế xem lại sự việc đã diền ra.

Win-6003AHD giải đáp camera đem đến cho bạn một hệ thống camera thấp nhất hiện nay. Lắp đặt camera ip để bảo kê an toàn cho tài sản của gia đình bạn là một nhu cầu chính đáng. khiến sao để được có 1 hệ thống camera an toàn, chất lượng, hiệu quả tối ưu nhất? Smartshop xin giúp Anh chị em giải đáp lắp đặt Camera Ip hiệu quả tầm giá rẻ nhất.

Win-6032AHD sản xuất giải đáp và lắp đặt camera Quan sát giá rẻ uy tín. Giao hàng,bảo hành hệ thống camera Nhìn vào miễn phí toàn quốc luôn là các tiêu chí hàng đầu của Questek Việt Nam. Đã sở hữu đầy đủ quý khách lớn sắm đến chúng tôi như các trường học, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, những tổ chức, tập đoàn lớn….

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863