Tòa Nhà Eco City Việt Hưng Long Biên bao gồm 4 block A,B,C,D có chiều cao 35 tầng, được xây dựng trên lô đất có diện tích 20.234 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 7000 m2. Dự án được thiết kế với các chức năng cơ bản là khu văn phòng cho thuê, khu thương nghiệp mại dịch vụ và khu căn hộ chung cư với hơn 600 căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ
🔹 Câu nói “An cư lạc nghiệp” là những lời dạy của ông cha ta, đây vẫn là tuyển lựa chuẩn mực cho tới ngày nay. Tuy nhiên việc chọn lọc nơi “An cư” chưa bao giờ là dễ dàng.
🍀 Nếu ước muốn về cuộc sống tiện nghi đương đại mà phải đánh đổi bằng không gian xanh yên tĩnh. Mong muốn theo đuổi sở thích và đam mê mà cần đánh đổi bằng thời gian quý - Thì liệu cuộc sống có còn vẹn tuyền ý nghĩa?
🔸 Cuộc sống vẹn tuyền là cuộc sống mà bạn tự do tận hưởng không cần phải đánh đổi.
🔥 Eco City Việt Hưng là nơi có thể dung hòa những nhu muốn hình nhưnghe đâu đối lập. Tại đây, bạn và gia đình có thể vừa hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, đa màu mà vẫn có sự yên tĩnh, thư thái. Vừa có thể hòa vào cuộc sống tất bật, tấp nập mà vẫn có thể thư thả chiều chuộng bản thân với những thị hiếu riêng.
Kính mời quý khách hàng dành thời kì qua xem dự án để cảm nhận hết không gian xanh mướt, tĩnh tại đây.
🔹 Những căn hộ đẳng cấp tại Eco City Việt Hưng chờ đón bạn về nhà

Quy mô: Gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng, 1 tầng hầm. Khối đế 2 tầng trọng tâm thương mại.
Tổng diện tích khu đất: 7000m2
Vị trí: Tọa lạc trên trục đường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội, cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside, Eco City hưởng trọn những tiện ích đồng bộ trong khu vực.
Chung cư Eco City với ưu thế về vị trí vàng, gần cận khu vực trung tâm của thành phố: quận Hoàn Kiếm, cách bờ hồ khoảng 1km, hệ thống giao thông thuận tiện, khoáng đãng..
Phong cách kiến trúc Pháp cổ điển pha hiện đại là điểm nhấn của Eco City Việt Hưng

http://chungcuecocitylongbien.vn/ton...ung-long-bien/