Ford Ranger 2008 hiện là loại xe được đam mê không chỉ tại Việt Nam mặc cả thị phần Đông Nam Á. Vì ngày nay cái xe bán vận chuyển đang được sự để ý đặc thù của những người dùng tại Việt Nam và trong cộng phân khúc thì Ranger trội hơn hẳn.
mang Ranger bản 2017 sẽ được Ford thay thế hệ thống giải trí SYNC 2 thành SYNC 3. hiện nay như Ford công bố thì chỉ sở hữu phiên bnar XLT và phiên bản cao cấp Widltrak mới được thay thế hệ thống SYNC3.

Việc sự thành công của phổ biến phiên bản trước chậm tiến độ thúc đẩy Ford sẽ cho xây dựng thương hiệu đa dạng mẫu xe hợp mang từng thị phần hơn. với dáng vẻ nhỏ gọn và còn có chức năng tải hàng hóa thì Ford Ranger 2008 được tương đối phổ quát gia đình chọn tậu vì với thể vận hành êm ái trong khoảng khu thành thị đông đúc hay con đường dài hoặc vượt lên mạnh mẽ trên các các con phố đồi núi, khúc cua dốc.
có hai phiên bản XLT và phiên bản Widltrak bạn sẽ được thí điểm hệ thống SYNC 3 hoàn toàn mới. với hệ thống tiêu khiển mới này bạn sẽ cảm thấy được sự mượt mà và chạy nhanh hơn phổ thông lần so có hệ thống cũ trước đây, không những thế nó còn nhận biết giọng nói thấp hơn và màn hình cảm ứng nhạy hơn như là bạn đang sử dụng smartphone vậy và mang 1 giao diện đồ họa hoàn toàn đổi mới giúp bạn dễ dàng dùng và điều chỉnh hơn nữa. Hệ thống SYNC 3 trên Ford Ranger còn cân xứng sở hữu một số ứng dụng nhiều như Apple, Google Map, Pandora, Android,… với màn hình 8 inch được thay thế cho màn hình 7 inch khi trước thì bạn với thể kéo và chạm để chọn những tính năng, rất sáng tạo và khác biệt phải không.
với nhu cầu sử dụng mạnh mẽ có lẻ loại xe Ford Ranger 2008 và Ford Ranger 3.2 đã đóng góp một phần nào chậm tiến độ trong sự vững mạnh ko giới hạn của Ford. hiện nay Ford Ranger sở hữu 6 phiên bản và mỗi phiên bản sẽ sở hữu một mức giá khác nhau và với giá khởi điểm là 619 triệu đồng thì Ranger sẽ được phổ quát gia đình chọn dùng vì vừa hợp túi tiền mà dùng cho cho đầy đủ những nhu cầu của mọi gia đình lúc đi trên xe.
Và chiếc Ford Ranger 3.2 và Ford Ranger 2008 cũng được vật dụng các tính năng và hệ thống thông minh mà hiện nay trên thị phần chưa mang loại xe bán chuyển vận nào sở hữu được. Được mẫu mã tinh tế có cá tính mạnh mẽ cộng mang những trang bị thông minh tự động như đèn pha tự bật khi trời tối, gạt mưa tự động khi với nước mưa, độ chiếu sáng của đèn pha cũng sáng hơn những cái xe khác một phần giúp bạn thuận tiện Quan sát hơn một phần giúp xe khác dễ nhận ra bạn hơn. lúc đi qua các khúc cua đèn pha sẽ tự động chuyển hướng cộng với vô lăng của bạn tương tự sẽ thuận tiện cho việc Nhìn vào những vật cản phía trước hơn giúp bạn an toàn hơn.
sở hữu hệ thống 6 túi khí sẽ đảm bảo an toàn cho toàn thành viên trong gia đình. không những thế Ford Ranger 3.2 có áo quan hàng phía sau đối sở hữu các phiên bản Ford Ranger mới được ngoại hình to hơn và đương nhiên đèn chiếu sáng, bạn sẽ tiện lợi chuyển vận hàng hóa vào ban đêm hoặc để chiếu sáng ở nơi dã ngoại. tuy nhiên Ford Ranger 2008 còn được đồ vật thêm phổ quát các hệ thống khác: hệ thống chống trượt, hệ thống hỗ trợ phát xuất ngang dốc, hệ thống bó cứng phanh….
Tại thị phần Việt Nam thì phiên bản xe Ford Ranger 2017 sẽ không sở hữu hệ thống SYNC 3 nhưng với các đồ vật và tính năng sẽ giống mang phiên bản tại Úc. Giá của 1 loại xe Ford Ranger 2017 vẫn chưa được Ford công bố nhưng với đa dạng tính năng và hệ thống hơn trước có nhẽ sẽ mang phổ thông khách hàng lựa chọn và lái thử.
Vì mang các tính năng hiện đại, thông minh và đặc thù an toàn đã tạo điều kiện cho mẫu Ford Ranger 3.2 dẫn đầu doanh số bán hàng tại thị trường Việt Nam. Và hiện đã với những mẫu Ford Ranger mới bạn với thể thuận tiện chọn lọc bản nào thích hợp sở hữu mình nhất.