Khi tiến hành phục hình những chiếc răng bị hư hỏng thì có thể nói bọc răng sứ là phương pháp hoàn hảo nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên việc mà nhiều người thường đắn đo là về giá cá cho một ca bọc răng sứ có thể quá cao so với điều kiện kinh tế hiện tại của họ.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, tuy phải bỏ ra một số tiền hơi lớn hơn so với những loại răng giả khá nhưng kết quả mà mọi người nhận được lại là một sự phục hình nha khoa cao nhất về độ bền, tuổi thọ cũng như giá trị thẩm mỹ.
*Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
Trong số những phòng khám nha khoa được đánh giá khá cao trong cả nước thì phòng khám nha khoa Đăng Lưu luôn nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như phản hồi tốt từ khách hàng hơn cả. Sở dĩ có được thương hiệu này là vì nơi đây hội tụ một đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi về trình độ năng lực lẫn kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp rất tốt. Mặt khác, phòng khám nha khoa Đăng Lưu cũng không ngần ngại đầu tư hệ thống máy móc hiện đại vào loại bậc nhất trong cả nước, bỏ ra những khoản tiền khá lớn để nhập khẩu trực tiếp các máy móc chuyên dụng từ nước ngoài về để phục vụ cho các ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng.

Sau đây là bảng giá tham khảo về một số loại răng sứ được thực hiện tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu để mọi người có thông tin tham khảo trước khi đưa ra các quyết định của mình.
Loại răng sứ Giá tiền/Răng
Răng sứ kim loại thường 1.000.000 vnđ
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ
Răng sứ không kim loại Zirconia, Cercon 4.500.000 vnđ
(Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu năm 2014)
Có thể nói răng sứ toàn sứ có giá cao hơn một số laoij răng sứ khác, tại vì nó là một loại răng sứ được làm từ vật liệu Zirconia. Đây là một vật liệu vô cùng bền chắc, có khả năng chịu lực cao >900 Mpa nên nó sẽ có khả năng chịu lực tốt.
Răng toàn sứ không những bền chắc mà nó còn ôm sát khít với các răng lân cận, và tương thích đến từng milimet.
Răng tòa sứ được thiết kế tinh xảo với công nghệ CAD/CAM cho ra kết quả chính xác và có tính thẩm mỹ khá cao.

Răng toàn sứ có độ bền từ 20 – 25 năm thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn nếu như các bạn có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Vậy mọi người hoàn toàn hài lòng với kết quả mình mình nhận được, đó là một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng đến không ngờ.
Xem thêm niềng răng trong suốt
Nguồn: http://niengrangmattrong.net/rang-toan-su-co-dat-khong/

Xem các bài viết khác: