Bạn đang nóng, đổ mồ hôi và kiếm tìm một loại nước uống nhằm mục đích là thực hiện dịu cơn khát. Có phải loại nước nào cũng thích hợp lúc này?

Bạn cần biết:
>>> Địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm
Không, nhiều loại thức uống dưới đây thực sự Có thể thực hiện cho tình trạng mất nước nặng hơn, theo Prevention.
Nước ngọt
Nước ngọt không chỉ thực hiện tăng xu hướng nhiễm bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và sức khỏe răng miệng kém, mà còn gây ra nguy cơ mất nước. Nghiên cứu mới của Hội sinh lý học Mỹ nhận thấy rằng việc sử dụng nước giải khát tiến hành mất nước và còn thực hiện tăng tổn thương thận, so với nước thường. Mặc dù nghiên cứu được thực hiện trên chuột, một số nhà nghiên cứu nói rằng Phát hiện này vẫn tăng mối lo ngại nghiêm trọng với một số người tần số cao tiến hành dịu cơn khát bằng nước uống Có ga. Nếu đang thèm uống loại nước uống Xuất hiện vị ngọt lên ngày nóng, hãy thêm một số trái cây tươi đến ly nước lọc.
Rượu
Rượu góp phần làm tăng lượng nước tiểu, và tăng khả năng mất nước, theo chuyên gia dưỡng chất Heather Mangieri, phát ngôn viên của Viện dưỡng chất và Chế Độ Ăn (Mỹ). Do đó , loại nước uống này dứt điểm không thích hợp vào mùa nóng.
Uống cà phê mang lại lợi ích cho sức khỏe, nhưng nếu uống quá nhiều thì bạn Nhìn thấy thể gặp phải những hiện tượng như cao áp huyết , nhức đầu, lo lắng...
Cà phê hoặc trà
Cà phê và trà được cho là làm tăng khả năng mất nước. Uống hai loại nước uống này vào ngày nóng không phải là thời gian thích hợp. Nếu không uống cà phê, đồ uống Nhìn thấy chứa caffein, bạn sẽ nhận được lợi ích rõ ràng hơn, đặc biệt là đến ngày nóng. Nếu đang sử dụng đồ uống chứa caffein như nguồn nước duy nhất , bạn cần uống nhiều nước lọc hơn.