Mạnh mẽ tinh tế và bức phá là những gì người ta dùng để thể hiện lúc được hỏi về cái xe Ford Focus 2.0 một trong những mẫu xe danh tiếng nhất của hãng Ford.

Minh chứng cho sự tinh tế chậm tiến độ tiêu biểu là dòng xe Ford Focus 2.0 L Titanium mẫu xe này là sự dung hòa của nhiều bắt mắt khác nhau trên cộng một cơ thể: chút mạnh mẽ rắn chắc và nam thuộc tính Mỹ cộng nét tinh tế Á đông ẩn hiện trong những tuyến đường cong mềm mại và phảng phất bắt mắt châu Âu trên phần đèn pha. Ford Focus hatchback 2010 tạo thế mạnh bề ngang và chiều cao lớn , mang đến 1 không gian nội thất phổ thông và cao hơn cho quý khách của mình dù Con số chênh lệch so vớ những chiếc xe tầm trung lúc bấy giờ khoảng trong khoảng 40 triệu đồng.

Trong tầng lớp xe hạng trung trên toàn cầu, Ford Focus hai.0 khẳng định sản phẩm của mình là chiếc xe bán chạy nhất toàn cầu. Ngay tại thị phần Việt Nam, giữa Ford Focus và Toyota Corolla Altis cũng nảy ra cuộc đua về doanh số bán hàng gay gắt không kém. Sau lúc Corolla Altis 2015 ra mắt thị trường Việt gần đây, người dùng Việt Nam càng phải cân nói hơn trước lúc chọn tậu chiếc xe nhà Toyota hay Ford Focus hatchback 2010. Ngồi trên Ford Focus chắc hẳn bạn sẽ thấy kiêu hãnh vì món tiên mình bỏ ra và cảm giác nhu bạn đang ngồi trên 1 mẫu xe hạn sang tầm cỡ. vì vậy, phân khúc xe cỡ nhỏ sẽ trở thành nhộn nhịp hơn trong thời gian tới, và đây cũng chính là động lực để những đơn vị tụ hội đa dạng hơn vào chiếc xe mang dung tích xi lanh nhỏ, dưới 1.5L. Lại là 1 lợi thế cập bến cho cái xe Ford Focus cho người sử dụng tại Việt Nam.
vừa qua nhất tin vui cho người tiêu dùng .Theo lịch trình, từ ngày 1/7/2016, thuế suất thuế tiêu thụ đặc trưng đối có ô tô cỡ nhỏ có dung tích xi lanh từ một.5L trở xuống sẽ được giảm còn 40% thay vì 45% như mức thuế hiện hành. Trong số chậm tiến độ sở hữu cái Ford Focus hatchback 2010 mà ta đang đề cập tới.Tức là giá tiền sẽ giảm từ 10-25 triệu đồng/xe tùy mẫu.Ford Focus hiện được bán mang giá khởi điểm 669 triệu Đồng tại thị phần Việt Nam. Đây là giá tiền dành cho Ford Focus bản một.6L Ambiente MT 4 cửa. Đắt nhất là Ford Focus 2016 bản 2.0L Titanium AT 4 cửa giá trị 819 triệu Đồng và Ford Focus hatchback 5 cửa có giá khoảng 849 triệu đồng. sở hữu phổ biến phiên bản và giá bán thích hợp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mà không ngại túi tiền. .

các tính năng mà Ford Focus 2.0 đem đến hầu như là nổi trội hơn đa dạng so mang những dòng xe tương đương khi bấy giờ. An toàn cũng là điều trước hết mà Ford kể tới phổ quát nhất cho Focus. Hãng này tích hợp hệ thống hỗ trợ lùi tự động trước nhất cho xe lắp ráp. mang chức năng Auto Parking kích hoạt, người cầm lái chạy xe có tốc độ dưới 20 km/h qua 1 khoảng trống giữa 2 xe đủ để Focus “lọt thỏm” có khoảng phương pháp trước và sau xe khoảng 0,5 m. Người lái buông tay khỏi vô-lăng và chỉ thao tác trên chân ga và chân phanh, việc đánh lái sẽ tự động hoàn toàn do Ford Focus điều khiển, 1 chức năng được thẩm định thuận lợi cho những vô lăng “non” khi đỗ xe trong phố. với bề ngoài tinh tế gọn nhẹ , thanh thoả đi phường là một trong những ưu thế của dòng Ford Focus. sở hữu tính năng ưu việt , thông minh; mẫu mã phong cách , tinh tế , đẳng cấp là các gì dòng xe Ford Focus đem đến cho quý khách một cảm giác tuyệt hảo nhất với thể của dòng xe tầm trung. Ford Focus hatchback 2010 đại diện cho 1 trong những mẫu xe tên tuổi trên thế giới. Vì thế mà khi muốn tìm xe hầu như người ta đều nghỉ tới nó. Sự cóp nhặt tuyệt vời trong khoảng các phiên bản trước mang đến sự mới lạ và ko trùng lắp . các gì mà Ford Focus mang lại cho người sử dụng hầu như là sự lý tưởng nhất. mang giá của 1 loại xe tầm trung nhưng lúc bạn ngồi lên nó bạn sẽ cảm nhận được cảm giác nó như một dòng xe hạng sang hơn hẵn những chiếc xe cùng tầng lớp như Maxda, Lacetti…