Win-8416AHD Hiểu được nhu cầu chậm tiến độ, Questek Việt Nam chúng tôi muốn đem đến cho bạn và gia đình bạn các biện pháp an ninh tối ưu nhất cùng mang sự phổ biến về sản phẩm, chủng loại, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị phần. Questek Việt Nam - Sự chọn lựa an toàn cho ngôi nhà của bạn ! Camera sai gon là 1 biện pháp thấp cho mọi gia đình sở hữu giá bán hợp lý, giá thành rẻ, bạn chỉ bỏ ra 1 số tiền rất ít bạn sở hữu thể có một dòng camera Nhìn vào an ninh. Chúng tôi luôn hi vẳng quý quý khách sở hữu thể tìm được nhưng sản phẩm camera ip giá tốt, giá phải chăng nhất, chất lượng cao nhất, nhà sản xuất tuyệt vời nhất .

Win-8408HAHD 2.0 hiện tại, vấn đề về sự vững mạnh toàn diện của trẻ là gánh nặng của ko chỉ những em mà còn là của gia đình và thị trấn hội. làm sao để các em mang thể lớn mạnh, trưởng thành, khiến cho người hữu dụng mà vẫn mang được 1 tuổi thơ vui chơi đúng nghĩa. khiến cho sao để những bậc phụ huynh có thể dõi theo bước chân con từng ngày, dõi theo từng hành động vui chơi học tập của con trong suốt thời kì dài học tập.

Win-8408HAHD 2.0 Hiện nay, nhu cầu giám sát an ninh cho gia đình , khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học… càng ngày càng cao. Hệ thống camera tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có mặt trên thị trường nhằm tăng tính an toàn cho những khu vực cần theo dõi. Điều này cũng giúp giảm nhân công kiểm soát an ninh và vẫn đảm bảo được thông báo cần giám sát một cách thức xác thực hơn.

Win-6023AHD Camera giam sat đã trở nên khôn cùng thông dụng, đối với mọi người với thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: những nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi Quan sát hoặc sở hữu thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863