Dự án Richmond City Nguyễn Xí tọa lạc ngay trọng điểm hành chính quận Bình Thạnh nằm trên trục đường khu liên hợp căn hộ như đối diện là dự án Saigonres Plaza, bên cạnh là căn hộ Thủy Lợi mang những điểm nhấn về khu thành thị Đông Sài Gòn . Với giá bán tốt nhất từ 23,5 tr/m2 khu vực Đông Sài Gòn.

Xoàn đỏ - một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên logo dự án, đây chính là biểu tượng tại Dự án Richmond City Nguyễn Xí, biểu tượng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) vững chắc biểu tượng kim cương đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí mang phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gụi cùng thiên nhiên. Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: “New standand for living” - chuẩn mới cho cuộc sống, tại Richmond City, hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, thứ hạng hàng đầu ngay tại khu vực.

Bên cạnh đó, nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong sạch, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho Richmond City, mang đại cát, đại lợi cho những người sở hữu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ RICHMOND CITY :

Dự án Richmond City Nguyễn Xí nằm ngay trọng điểm Quận Bình Thạnh trên mặt tiền đường Nguyễn Xí (lộ giới 30m).
Đây là vị trí khôn xiết tiện lợi cho việc lưu thông và dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm hiểm yếu khác trong thành thị như Quận 1,

TIỆN ÍCH DỰ ÁN RICHMOND CITY :

Cư dân Dự án Richmond City Nguyễn Xí sẽ được tận hưởng một không gian sống tuyệt mĩ hoàn hảo ngay tại dự án, cũng như rất dễ dàng để có thể dùng được các tiện ích ngoại độc đáo và hoàn chỉnh.

HỒ BƠI SKY VIEW - SPA - PHÒNG GYM - TRƯỜNG MẪU GIÁOMang đến cư dân dự án Richmond City một cuộc sống đương đại, đẳng cấp ngay tại khu vực.

CÔNG VIÊN - SÂN VƯỜN - ĐƯỜNG DẠO - KHU VUI CHƠI CHO BÉ - VƯỜN BBQ

Tạo nên phong cảnh thiên nhiên xanh tươi, mang đến không khí trong lành, và là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cư dân Đặc biệt, công viên trung tâm tại tầng 4 mang đến cho cư dân dự án Richmond City một không gian vui chơi thư giãn an ninh và tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn

Trọng điểm THƯƠNG MẠI - CĂN TRỆT THƯƠNG MẠI - NHÀ HÀNG - COFFEESHOP - OFFICETEL

Tạo nên sự môi trường làm việc và giao thương tấp nập, phục vụ cho chính cư dân dự án Richmond City và dân cư khu vực, bảo đảm mang lại thành công và thịnh vượng cho người sở hữu.

Ngoại giả còn có hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ cấp măng non tới Đại Học: Trường măng non Văn Thánh Bắc, trường Tiểu học Chu Văn An… trường Đại học Ngoại thương, ĐH GTVT, ĐH Hutech, ĐH Hồng Bàng, UEF, ĐH Công Nghiệp…luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.


MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ RICHMOND CITY

Dự án Richmond City Nguyễn Xí gồm 3 block, trong đó 2 block căn hộ và 1 block office-tel. Tên gọi của mỗi block chính là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc cho những cư dân.

• Block căn hộ thứ 1 mang tên: Riches Tower: biểu tượng cho sự ấm no, tấn tài và tấn lộc

• Block office-tel mang tên: Lucky Tower: Với tên gọi này, những chủ nhân sinh sống và làm việc tại đây kiên cố sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh dinh

• Block căn hộ thứ 2 mang tên: Glory Tower: biểu tượng cho tiếng tăm với mong muốn mang đến sự vẻ vang, vinh quang cho gia chủ

CHỦ ĐẦU TƯ HOTLINE: 0919 68 69 78

du an richmond city nguyen xi