Ngày nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng làm cho răng trở nên sáng bóng hơn và đẹp hơn. Bột tẩy trắng răng xuất hiện rất nhiều trê thị trường nên có rất nhiều người tìm đến bột tẩy trắng răng để giúp răng mình được trắng sáng. Tuy nhiên bột tẩy trắng răng có thực sự tốt?

1. Bột tẩy trắng răng là gì?

Bột tẩy trắng răng là một loại bột đặc biệt có thành phần của chất tẩy trắng răng. Theo như lời quảng cáo thì loại bột này có tác dụng làm sạch răng làm răng sáng bóng, đánh bật những vết ố vàng do hút thuốc lá và uống các thức uống có màu như cà phê đồng thời có mùi thơm bạc hà giúp bạn thêm sảng khoái. Cách sử dụng của bột tẩy trắng cũng rất đơn giản có thể kết hợp với kem đánh răng hàng ngày. Tuy vậy bột tẩy trắng răng có an toàn với người sử dụng nó?

2. Dùng bột tẩy trắng răng có tốt không?

Câu trả lời là không. do phương pháp này không được kiểm nghiệm về nồng độ của thuốc nên có thể dẫn đến trường hợp dùng vượt quá liều lượng cho phép, sẽ ảnh hưởng không tốt đến men răng làm răng yếu đi gây nên cảm giác ê buốt cho răng. Có nhiều trường hợp do sử dụng quá liều lượng cho phép nên đã dẫn tới việc môi bị sưng và răng ê buốt đau dài về sau. Nếu trong trường hợp răng của bạn bị sâu, viêm nướu mà chưa được chữa trị hoàn toàn khi sử dụng loại bột này thì khả năng phá hủy men răng là rất cao.

>> tẩy trắng răng ở đâu tốt

3. Có phương pháp nào để thay bột tẩy trắng răng mà mang lại hiệu quả nhanh và cao không?


Laser Whitening là phương pháp thay thế cho bột tẩy trắng răng hiệu quả.
Hãy ngừng băn khoăn có nên sử dụng bột tẩy trắng răng, mà thay vào đó bạn nên suy nghĩ xem có nên dùng phương pháp Laser Whitening tại nha khoa paris làm trắng răng hay không. Phương pháp này đã được Hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm chứng về độ an toàn và đạt hiệu quả cao. Có hàng ngàn người đã và đang sử dụng công nghệ này và đều đưa ra nhận xét rất tích cực.