Cung cấp số lượng lớn BA CHỈ HEO RÚT XƯƠNG LOẠI NGON cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...Vui lòng liên hệ trực tiếp: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi để có THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ chi tiết.
Thịt lợn ba chỉ là một trong những loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu của người dân. Theo các nhà dinh dưỡng, thịt ba chỉ lợn có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp đầy đủ chất đạm và chất béo cho cơ thể. Hơn nữa, công thức chế biến các món ngon từ thịt ba chỉ cũng vô cùng đơn giả mà lại phong phú và đa dạng, từ luộc, nướng, kho, xào, chiên.. Những món ăn chế biến từ thịt ba chỉ luôn ngon miệng, hấp dẫn, an toàn, giàu dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.
✔ Chế biến: Chiên, kho, xào, hầm,…
✔ Xuất xứ: Ba Lan (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 10~30kg/ thùng
Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.

* Ba chỉ chiên giòn
NGUYÊN LIỆU
- 400g thịt ba chỉ ( bạn nên chọn thịt ba chỉ rút xương sẽ ngon hơn)
- 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy - Bổ sung Vitamin A (4g)
- 1 muỗng canh nước mắm (15ml ~ 16g)
- ⅛ muỗng cà phê tiêu xay (0.3g)
- 1 muỗng canh dầu ăn (15ml)
- ¼ muỗng cà phê ngũ vị hương (0.3g)
- ¼ muỗng cà phê đường (0.5g)
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Ướp ba rọi với nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu và ngũ vị hương
Cho dầu ăn vào chảo, để sôi tim và chiên ba chỉ đến khi vàng đều và giòn là được.
- Dùng nóng với cơm.
* Cách làm thịt kho tàu tại nhà ngon tuyệt :
- Thịt chọn ba rọi rút sườn, hoặc đùi, hoặc giò rút xương, khỏi rửa, để nguyên miếng to trụng trong nồi nước sôi chừng vài phút cho nó ra bọt bẩn rồi vớt ra rửa nước lạnh cho nó sạch bọt, rửa nồi sạch, cảm giác kho lại trong nồi sạch rất thích !
- Cho nước sôi vào nồi sạch áng chừng ngập thịt, thêm nước dừa trái đừng tham kho với quá nhiều nước dừa, chỉ cần 2 nước 1 dừa là đủ, em thấy nước dừa ngọt lợ nhiều khi hơi ngán nhưng được cái là thịt sẽ có màu đẹp hơn, cho vào nước mắm tuỳ lưỡi, đường cát tuỳ răng, không có tỷ lệ gì sất, cứ thấy ngọt mặn lợ ngon là được, nước kho còn rút xuống nên cho nước mắm ít thôi rồi gia giảm sau, thịt cắt cỡ 2 quả trứng là được, cho thịt vào nồi nước kho đang sôi.
- Chả phải ướp gì đâu, giờ mới cho gia vị cho đẹp nè, ớt sừng đỏ để nguyên trái mỗi nồi chừng 2 quả là đẹp mà kho rục nó thơm chứ không còn cay, tiêu nguyên hạt chừng một muỗng, tỏi nguyên tép, có thể dùng tỏi cô đơn cho sang, khi kho thì bọn này nổi lưng tưng trông rất đẹp mắt, thơm nồi nữa ! kho mở nắp, do thịt đã trụng qua nên không có bọt nữa, khỏi lo hớt bọt, rảnh tay chơi FB thôi smile emoticon
- Sau đó thả trứng vịt luộc vào nồi kho lửa nhỏ, áng chừng 1 tiếng thì tắt bếp để đó, nó chưa mềm đâu, chưa ăn được đâu, để nó tự nguội rồi múc ra nhiều hộp mang trữ đông, hôm sau ăn thì mang hộp thịt ra để rã đông, kho lại trong nồi nhỏ, kho đậy nắp cho mỡ trong, gần cạn nước thì mở nắp cho có màu !
- dưa cải chua thì ăn dưa muối xổi, hoặc dưa chua quá rồi thì thái nhuyễn trộn đường, nước mắm, vắt xíu chanh cho thơm, giã tỏi ớt vào trộn đều cho vào hộp để ngăn mát ăn nhiều ngày !
- Nước thịt kho dùng chấm rau muống luộc cũng ngon, chấm bánh tráng rau sống cũng ngon, có thể kho cạn nước thì mặn ngon một kiểu, còn kho nhiều nước nhạt thanh thì cũng ngon một kiểu , miễn kho đủ rục rã là ngon hết.
* Thịt ba chỉ om ngũ vị
+ nguyên liệu:
- 400g thịt ba chỉ (chọn được ba chỉ rút xương hoặc ba chỉ nách càng ngon)
- Gừng, hoa hồi, quế, hạt tiêu, rượu nấu, nước tương nhạt, xì dầu, ớt.
- Nguyên liệu làm sốt: 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh dấm, 2 muỗng canh đường, 4 muỗng canh dầu trộn salad, hành lá thái nhỏ, vừng trắng rang chín, hạt tiêu, ớt đỏ, tỏi và gừng bằm nhuyễn.
+ Thực hiện:
- Thịt lợn rửa sạch, dùng lưỡi dao cạo sạch phần bì lợn, sau đó dùng dụng cụ giần thịt, giần nhẹ khắp bề mặt bì lợn. Sau đó, đem ướp thịt với 1 muỗng canh rượu nấu, 2 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh tương nhạt, 1 thìa cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu và vài lát gừng thái mỏng.
- Để thịt thấm gia vị, bạn đeo bao tay thực phẩm rồi bóp nhẹ miếng thịt trong hỗn hợp ướp trong vài phút rồi đem bọc kín bát thịt ướp bằng màng bọc thực phẩm. Cất vào ngăn mát tủ lạnh chừng 4-8 tiếng hoặc qua đêm tùy độ dày mỏng của miếng thịt. Tuy nhiên, cũng không nên chọn miếng quá dày sẽ khó cuộn thịt ở khâu chế biến sau.
Đủ thời gian tẩm ướp, bạn gắp miếng thịt ra, trải miếng thịt ra mặt thớt rộng, nhấc mép miếng thịt từ từ cuộn miếng thịt lại thật chặt tay như khoanh giò. Sau khi cuộn xong, một tay giữ cuốn thịt, một tay cầm sợi chỉ, đặt giữ một đầu chỉ ở đầu cuộn thịt rồi từ từ cuốn quanh cuốn thịt như bó giò để cố định.
- Đặt nồi nước đủ ngập mặt thịt lên bếp, thêm 1 muỗng cà phê muối, thêm tiêu, vài cánh hoa hồi, 1 mảnh quế nhỏ, 1 củ gừng đập dập, khuấy đều cho muối tan rồi thả cuộn thịt vào. Khi nước sôi, hạ nhỏ lửa, đun sôi liu riu chừng 60 phút rồi tắt bếp. Bạn có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian. Lúc này thời gian hầm rút ngắn còn một nửa.
Trong lúc chờ đợi thịt chín, bạn tranh thủ làm phần nước sốt. Cho tất cả các nguyên liệu làm sốt vào một bát nhỏ (trừ vừng trắng), khuấy cho đường tan hoàn toàn rồi đổ vào nồi nhỏ nấu sôi trên lửa vừa. Lúc này mới trút vừng vào, đảo lại lần nữa mới tắt bếp. Cho vừng sau cùng để sốt vẫn thơm hương vừng rang mà vừng lại bớt thấm dầu.
- Thịt chín, bạn gắp thịt ra đĩa, cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh chừng 4 tiếng hoặc qua đêm cho thịt săn lại, đồng thời giúp thịt không bị bung vỡ sau khi bỏ dây. Sau đó mới lấy thịt ra, cắt bỏ sợi chỉ bao ngoài rồi thái thịt thành từng khoanh mỏng. Lưu ý không thái thịt khi đang còn nóng, miếng thịt dễ bị vỡ, không giữ được khoanh tròn đẹp mắt.
* Ba chỉ xào ớt
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào ớt:
+ Thịt ba chỉ (650g)
+ Ớt xanh (300g)
+ Ớt đỏ (3 quả)
+ Hành (3 cây)
+ Gừng tươi (5 miếng)
Dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu
- Cách làm thịt ba chỉ xào ớt cay:
+ Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu ra đĩa.
+ Thịt ba chỉ, ớt, hành, gừng rửa sạch. Thịt thái miếng dày khoảng 1cm, ớt thái hình con thoi, hành và gừng băm nhỏ.
+ Đổ dầu ăn vào chảo, thả thịt, đảo đều đến khi bắt đầu chuyển vàng, cháy cạnh thì thêm gừng, hành và ớt vào xào tiếp.
+ Thêm nước mắm, muối và hạt nêm vừa phải rồi tiếp tục đảo đều thịt và rau đến khi miếng thịt mềm và có màu vàng nâu thì tắt bếp.
+ Gắp thịt ra đĩa và thêm hạt tiêu, món ba chỉ xào ớt đã hoàn thành. Ăn kèm với cơm nóng rất ngon.
✔ Chế biến: Chiên, kho, xào, hầm,…
✔ Xuất xứ: Ba Lan (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách: 10~30kg/ thùng
Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Nhà hàng, lẩu nướng, tiệc cưới, cửa hàng thực phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp 0961611660 để có thông tin chi tiết nhất. Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Ngoài ra chúng tôi Chuyên cung cấp số lượng lớn thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi .
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.