các quan niệm cho rằng nhằm cung cấp đủ nước cho thân thể chỉ cần uống các nước hơn. Tuy nhiên, những thói quen hằng ngày trong việc cung cấp nước cho cơ thể lại bị hiểu nhầm.

Bạn cần biết:
>>>> Bao quy đầu dài phải làm sao

Và dưới đây là những quan niệm về cung cấp nước cho cơ thể sai cách, theo womenshealth.

Uống nước trong lúc tập thể dục nhưng không uống trước khi tập thể dục
Thậm chí nếu nhâm nhi nước tần số cao trong khi tập thể dục, bạn cũng Xuất hiện thể dễ mắc đau đầu nếu bạn không uống nước trước khi tập thể dục. Bạn nên cố gắng uống chí ít 250 ml nước trước nửa giờ bạn tập thể dục, theo tập huấn viên Larysa DiDio, người sáng lập Trung tâm thể dục PFX ở New York (Mỹ).

tin liên quan
Uống nước lúc nào Nhìn thấy lợi cho cơ thể nhất?
Bạn Nhìn thấy biết rằng nước uống Nhìn thấy thể là một cứu cánh cho cơ thể khi gặp hiện tượng về sức khỏe và nếu uống nước đúng lúc sẽ giúp ích cho thân thể rất một số . Dưới đây là những lúc cơ thể cần nước nhất, theo lifescript.
Chỉ uống 8 ly nước mỗi ngày
Theo Viện Y học Mỹ, chúng ta cần uống khoảng 11,4 ly nước mỗi ngày do nhu cầu hydrat hóa khác nhau từ người này sang người khác. Lượng nước cần cho thân thể phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của chúng ta. đó là chưa kể nước từ một vài loại thực phẩm như trái cây và rau cũng được gọi là nước, vì thế bạn Xuất hiện thể không cần phải uống thêm các nước, theo bác sỹ thức ăn Keri Gans, tác giả của cuốn The Small Change Diet (Chế độ ăn uống đổi thay nhỏ).
Uống 6-8 ly nước một ngày từ lâu được biết lên là cách tốt cho da, cung cấp các năng lượng, đề phòng đau đầu, giải độc...
Tránh uống cà phê và trà
Theo chuyên gia thức ăn Lisa Cashman tại New York (Mỹ), chất caffeine trong cà phê và trà Nhìn thấy thể là thuốc lợi tiểu mặc dù gây mất nước. vì thế , thói quen uống một ly cà phê hay trà mỗi ngày cũng tốt.
Uống quá ít nước vì nghĩ rằng không mất nước
Bạn cũng Xuất hiện thể mất nước ngay lập tức cả khi không tập thể dục và trong lúc ngồi ở bàn thực hiện việc. Theo chuyên gia Gans, nhâm nhi nước suốt cả ngày sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh như sỏi thận và bị trùng tiểu.
Không uống nước đến bữa sáng
bác sỹ khuyến cáo nên uống ly nước lên buổi sáng thức dậy bởi nếu không Có ly nước đến buổi sáng, bạn sẽ mắc đặt vào khả năng mất nước trong ngày.