Ngày nay việc trang trí nhà cửa càng được nhiều những người trong gia đình chú trọng. một vật thường được sử dụng đó là hoa giả, ưu điểm đối với hoa giả được nhận định là đẹp, rất giống hoa thật nhưng dễ dàng chưa tốn công chăm sóc, cắm lọ, quên phải gần mua hoa thay mới. Tuy vậy trên thực tế chúng mình nên hạn chế bày hoa giả trong gian từ đây là vật có khá nhiều nhược điểm nên lưu ý.
>>> Tham khảo kệ gia vị cao cấp bằng inox 304 nhập khẩu bán chạy nhất năm 2016

1. Hoa giả chưa thật sự tốt về phong thủy
Trong phong thủy, hoa giả được nhận định là biểu tượng đối với sự chưa chân thật, giả làm cần không được sắp xếp đánh giá cao. Nó chỉ cần nằm trong những góc khuất cần che khuyết điểm của ngôi nhà hoặc trang trí theo dây, chùm tại những nơi chưa quan trọng trong căn nhà. Ngoài hoa giả, hoa khô còn bị những gian phong thủy quy là biểu tượng đối với sự khô cằn, chết chóc nên cũng khuyên rằng chẳng cần trưng tại căn.


2. Tuyệt đối cấm kị bày hoa giả trên bàn thờ
Các chuyên gia phong thủy khuyên quên nên bày hoa giả lên bàn thờ mà chỉ cần cúng hoa thật. Bàn thờ quá trình đặt những vật giả vào sẽ quên thông thoáng và thanh tịnh. Việc thờ cúng quan trọng ở cái tâm, chính vì thế dù ít dù nhiều cũng cần dùng đồ thật đặt bày biện. các bạn cũng chưa trở nên đặt hoa héo và hoa khô trên ban thờ từ như vậy sẽ khiến quý khách trong căn gặp nhiều xui rủi, công việc bất lợi…


3. Hoa giả cũng không thích hợp bên nhà ngủ
Trong phong thủy, hoa giả cũng chẳng hề trở nên đánh giá cao tại việc trang trí cho nhà ngủ. bởi hoa giả gắn kết tính chất được coi là chết chóc, giả chế biến, đem năng lượng xấu nên dù hoa đẹp tới đâu thì phong thủy cũng khuyến cáo quên cần sử dụng ở nhà ngủ, 1 nơi nên sự thư thái, an yên.


4. Hoa hằng ngày bắt bụi, khó vệ sinh
Dù mình là người cực kỳ thường xuyên dọn dẹp căn cửa, nhưng cũng sẽ có nếu bạn “quên” đi những phụ kiện có nhiều chi tiết và rất khó để chế biến sạch như là hoa giả. Ngoài ra, với những loại hoa vải hoặc các chất liệu khó lau chùi vệ sinh, quý khách sẽ chỉ chế biến sạch được một phần. như vậy, bụi dơ bám vào hoa chưng lâu ngày giúp đỡ gây ra những bệnh về đường hô hấp cho các bạn.