Giới Thiệu Dự Án căn hộ Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Residences có các đặc điểm gì nổi bật và đáng chú ý? Vì sao dự án Moonlight Residences được đánh giá là dự án căn hộ cho gia đình Việt? hãy cùng điểm qua các thông tin chi tiết về dự án can ho Moonlight Residences.
Dự án Moonlight ResidencesThủ Đức được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín Hưng Thịnh corp, dự án được thiết kế theo kiểu kiến trúc mới, tôn vinh nét đẹp của sự hiện đại, đồng thời vẫn giữ được những thiết kế cơ bản thường gặp trong các hộ gia đình Việt. Dự án được xây dựng và phát triển theo hướng phức hợp, có đất nền nhà phố và có căn hộ cao cấp, mở rộng chọn lựa và tạo cơ hội đầu tư cao hơn.
Quy Mô Dự Án Moonlight Residences
Thông tin về quy mô dự án Moonlight Residences
Dự án căn hộ chất lượng cao Moonlight Residences được xây dựng trong khu phức hợp rộng gần 2ha của Hưng Thịnh corp. Dự án có 2 block căn hộ cao 22 tầng và có tồng số căn hộ theo dự tính là 700 căn hộ. Về diện tích xây dựng, dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ 38%, nên sẽ tạo được không gian thoáng đãng và dễ chịu cho cư dân. Mặt khác, dự án cũng có số căn hộ với diện tích đa dạng, 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, từ 48 đến 82m2, thích hợp nhiều gia đình với số thành viên khác nhau.