Ngày nay, mỗi gia đình đều ứng dụng nhà vệ sinh tự hoại. cho nên việc thông tắc bồn cầu khiến không hề ít người đắn đo không biết làm như thế nào để có thể xử lý.


Dùng pittong cao su
>>> thông tắc cống tại đông anh
Giả sử như bể phốt nhà bạn có dấu hiệu bị tắc, thì bước trước tiên phải làm đó là khiến cho bồn cầu không bị trào ngược nước hay chất thải ra sàn nhà. Khi gặp trường hợp nói trên, các bạn đừng cố gắng xả nước để xử lý. việc đó không những không giải quyết được việc kể trên lại còn làm cho chúng càng trầm trọng hơn rất nhiều lần, khiến mất vệ sinh nghiêm trọng là vì mùi hôi sẽ tỏa xung quanh và đồng thời chất và nước thải sẽ có thể trào ngược lên. khi mà nước thải trào ngược trở lại khỏi bể phốt bạn nên cần dùng giấy, khăn,... và những món đồ khác để có thể hút ngay tức thì nước thải. rồi sau đó, bạn nên cần mở quạt thông gió để nhằm giảm bớt mùi khó chịu khó chịu lan khắp nhà.Ngoài ra, các bạn cũng nên cần xác định tác nhân khiến tắc nghẽn bể phốt và sử dụng trang bị cho hợp lý. chúng ta cần sử dụng pittong lớn để nhằm hình thành nên sức ép tốt và hiệu quả hơn. Pittong cao su sẽ có thể tạo lực ép đẩy vài đồ vật làm cho kẹt ra khỏi đường ống thoát chất thải. Tuy nhiên, trước đó các bạn cần nhúng pittong trong nước ấm để nó mềm hơn và phát huy tính năng ở mức cao nhất.


>>> thông tắc cống tại cổ nhuế
Rồi sau đó, các bạn phải đặt đầu pittong vào chính giữa đầu đường ống dẫn chất thải. rồi thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống đồng thời lại kéo lên phía trên khi đã chạm tới thành bể phốt một vài lần cho tới lúc đường ống được thông hoàn toàn thì xả tiếp. một sự việc cần lưu ý đó chính là các bạn luôn buộc phải giữ cho pittong ở sâu bên trong nước pittong sẽ hoạt động hiệu quả nhất.


Baking soda và dấm có tác dụng trong việc thông tắc bồn cầuGiống biện pháp đầu tiên, ta đừng nên xả nước nhiều lần ngay trước khi giải quyết nhé. Khi toilet bị tắc bởi các nhân tố như giấy vệ sinh, chất thải,... thì các bạn phải sử dụng hỗn hợp chứa baking soda, dấm và với nước ấm nhằm có thể dễ dàng xử lý rắc rối nêu trên. Trước khi thực hiện, các bạn phải đun nóng tầm khoảng ba lít nước và đồng thời cho nó về nhiệt độ ấm vì nếu nhiệt độ cao, nước sẽ khiến cho lớp sứ bị nứt rồi vỡ ra. Rồi sau đó, bạn cho 1 tô baking soda cùng với một cốc dấm xuống bên dưới bể phốt. hỗn hợp trên sẽ khiến mềm và tan chất thải hữu cơ, giấy,... bổ trợ thông bể phốt chóng và hiệu quả cao hơn nhiều.Nếu các bạn không tìm được 2 món đồ nói trên, bạn có thể thế bởi dung dịch rửa chén bát cũng có tính chất giống như vậy.
Xem thêm : dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hoàng mai