Việc lựa chọn địa chỉ trám răng ở đâu tốt sẽ là điều kiện quan trọng có tác động đến hiệu quả và chất lượng trám răng của bạn. Căn cứ vào các tiêu chí dưới đây bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện hàn trám chất lượng cao mà không bị bong tróc khi ăn nhai.

- Khi nào cần hàn trám răng?
Trám (hàn) răng chính là biện pháp dùng các chất liệu nha khoa để khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng. Trước khi quan tâm đến trám răng ở đâu tốt thì bạn cần tìm hiểu trường hợp của mình có thể thực hiện trám răng được hay không.

Trám răng ở đâu tốt tại Hà Nội cần đảm bảo độ bền chắc
+ Sâu răng, viêm tủy: Đối với các trường hợp răng bị sâu hay mòn răng thì đây là một trong những giải pháp hiệu quả giúp duy trì hàm răng thật với yếu tố thẩm mỹ cao
Sâu răng là hiện tượng mất tổ chức cứng của răng do acid hình thành dưới tác động của vi khuẩn và carbonhydrate tức tinh bột. Trám răng là phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng đơn giản và phổ biến. Nếu tủy bị viêm thì nên hỗ trợ điều trị tủy trước, sau đó mới tiến hành hàn trám.
+ Chấn thương răng: Đối với các tình huống tai nạn khiến cho răng gẫy hoặc vỡ thì trám răng có thể giúp tái tạo lại hình dáng ban đầu, đồng thời đảm bảo tốt chức năng nhai của răng.
+ Răng bị mòn men: Hiện tượng mòn men răng chủ yếu do tác động của axit có trong thực phẩm, do trám ngược dịch vị dạ dày hoặc có thể do chải răng mạnh quá mức khiến cho lớp men răng bị mòn, lộ ngà răng dẫn đến ê buốt răng.
+ Trám răng thưa, răng xỉn màu: Trám răng thưa kẽ, đặc biệt là thưa 2 răng cửa là trường hợp khá phổ biến. Tuy nhiên, trám răng chỉ được khuyến khích đối với các trường hợp thưa kẽ nhỏ mà thôi. Ngoài ra, các răng bị xỉn màu cũng có thể được trám lại một lớp bên ngoài để che khuyết điểm màu sắc của răng.

Tiến hành trám bít vật liệu vào răng
- Yếu tố nào đảm bảo trám răng ở đâu tốt?

  • Nha sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Nha sỹ sẽ là người quyết định phần lớn đến việc đảm bảo trám răng ở đâu tốt. Bản chất của hàn trám răng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật có thể khiến cho vết trám bị cong vênh cũng như bong tróc khá nhanh, khi ăn nhai có thể bị nhức buốt.
Việc này bạn có thể tham khảo từ những người có kinh nghiệm, hoặc trên các diễn đàn nha sĩ sẽ có rất nhiều thông tin cho bạn tìm hiểu.

  • Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Yếu tố công nghệ, trang thiết bị sẽ đánh giá uy tín của một trung tâm nha khoa và đây cũng là một tiêu chí đánh giá trám răng ở đâu tốt và an toàn cho bạn. Yếu tố này sẽ giúp hỗ trợ cho bác sỹ thực hiện trám răng một cách chính xác, nhanh chóng và đặc biệt là dụng cụ thiết bị cần đảm bảo vô trùng, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.
>> tẩy trắng răng


  • Chi phí hợp lý

Dịch vụ trám răng là một kỹ thuật trám răng đơn giản nên giá thành cho một chiếc răng được trám sẽ tương đối thấp. Một nha khoa uy tín sẽ có bảng giá niêm yết chi tiết cho từng trường hợp để bệnh nhân có thể tìm hiểu.
Nếu có những trường hợp phát sinh khác như phải hỗ trợ điều trị bệnh lý cho răng thì các bác sĩ phải tư vấn cụ thể mức giá chênh lệch. Như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân hơn.
Nha khoa Paris – câu trả lời trám răng ở đâu tốt cho bạn!

Về bản chất hàn trám răng có độ bền không cao bằng bọc sứ nên địa chỉ trám tốt sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ bền của vết trám có được gia tăng hay không. Thực hiện hàn trám răng tại nha khoa Paris bạn có thể yên tâm về chất lượng hàn trám, không bị bung bật khi ăn nhai, cho độ bền lên đến nhiều năm.

  • Ứng dụng công nghệ trám tân tiến, được FDI chứng nhận

Công nghệ trám răng Laser Tech mà nha khoa Paris áp dụng được coi là công nghệ tân tiến hiện nay áp dụng trong lĩnh vực hàn trám răng. Công nghệ đã được Liên đoàn nha khoa Paris kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn:
+ Miếng trám không chỉ cứng chắc hơn, có độ bền và chịu lực cao mà còn có thể bám dính cực tốt. Hàng ngàn chân bám li ti được hình thành giúp miếng trám bám chắc trên mô răng thật mà không chịu tác dụng của kích thích axit, nóng lạnh hay lực nhai hàng ngày.
+ Công nghệ thực hiện hóa cứng miếng trám dẻo Composite bằng sóng laser er nha khoa thế hệ mới nên có thể ngăn được tình trạng co miếng trám. Tình huống ê buốt sau trám răng hay vết trám bong tróc vì thế được kiểm soát. Miếng trám composite sẽ có độ bền cao, bám chắc, không có khe hở hay khoang rỗng, lại có màu sắc tương đồng với màu men răng thật.
Với độ bền vượt trội hơn gần gấp nhiều so với các phương pháp cũ, bạn có thể yên tâm về độ bền chắc khi hàn trám răng sâu, vỡ mẻ hay thưa kẽ tại nha khoa Paris mà không phải lo lắng vết trám bị bung bật hay việc ăn nhai khó khăn.

  • Độ an toàn cao:

Nha khoa Paris là một trong số ít trung tâm nha khoa ở Hà Nội có sử dụng hệ thống khử khuẩn hiện đại: máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm Các thiết bị đều được vô trùng dưới ánh sáng của tia cực tím nên đảm bảo an toàn, không lây nhiễm trong quy trình hàn trám răng.
Toàn bộ các nha sỹ thực hiện hàn trám răng cho bạn đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ nên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm, đảm bảo các thao tác diễn ra chính xác, nhẹ nhàng, không đau nhức cho bệnh nhân.
Với những ưu điểm nêu trên, nha khoa Paris chính là câu trả lời “trám răng ở đâu tốt” của bạn. Thực hiện tại trung tâm nha khoa, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt, sự nhiệt tình chăm sóc của đội ngũ nha sỹ và đặc biệt là chất lượng hàn trám hiệu quả cao, giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường, không có hiện tượng ê buốt răng.
Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 hoặc địa chỉ 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sau đây. Các chuyên gia răng miệng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!