CÔNG TY TNHH QUÀ XUYÊN VIỆT

Chuyên cung ứng các sản phẩm chạy chương trình quà tặng bao gồm các sản phẩm như : Sổ tay, ô dù, áo mưa, balo, túi vải….
Trụ sở sản xuất ở TpHCM với quy mô không nhỏ, uy tín và chất lượng, cung ứng nhu cầu trên ba miền. Thời gian giao hàng nhanh gọn. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất một cách kỹ lưỡng .
Luôn cập nhật các mẫu mã mới đa dạng và phong cách
Chất lượng luôn được công ty đưa lên hàng đầu với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Dưới đây là một trong những kiểu cách về sản phẩm sổ tay mà công ty muốn giới thiệu đến quý khách:
Bìa : Được làm bởi da simili, PU, da thật nhập khẩu
Ruột : Được làm bởi giấy ford, kraft…
Với nhiều kiểu kết hợp giữa ruột và bìa ta có thể làm ra những kiểu sổ da khác nhau :
- Sổ da bìa còng
- Sổ da bìa nhét
- Sổ tay lò xo
- Sổ da đóng gáy

Hơn nữa với những loại chất liệu như PU, da thật chúng ta có thể tạo ra những mẫu mặt hàng sổ da cao cấp tphcm là một trong những thị trường tiêu thụ mặt hàng này khá mạnh, đây sẽ là những tặng phẩm ý nghĩa nâng cao sự quan tâm đến khách hàng.
Đối với chất liệu simili cũng là những quà tặng khá hoa mỹ nếu ta thiết kế một cách độc đáo mà giá thành cũng tương đối rẻ. Với những ý tưởng độc lạ mà khách hàng nêu ra Quà Xuyên Việt tin rằng sẽ làm ra được những sản phẩm ưng ý và hút khách.

LOGO THƯƠNG HIỆU

Đây chính là vấn đề quan trọng, Logo truyền bá thương hiệu sẽ được in, ép nhiệt, thêu, dệt…..phụ thuộc sở thích của mỗi người. Từ đó những mẫu so da dep sẽ lan truyền một cách mau lẹ truyền bá thương hiệu một cách hiệu quả.
Phần ruột có thể in thêm các hình ảnh công ty, các mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp cần quảng cáo. Hoặc có thể điểm qua sơ lược về công ty, những chính sách chiến lược slogan để thu hút khách hàng.
Với những tiêu chí : Chất lượng luôn được đưalên hàng đầu, chữ tín là vàng, luôn luôn đúng hẹn chúng tôi hy vọng sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Quà Xuyên Việt cũng mong muốn nhận được các đóng góp chân thành từ quý khách để chúng tôi có thể thay đổi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Để hiểu rõ thêm thông tin và được tư vấn về các mặt hàng quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Quà Xuyên Việt
ĐC: 872/99, Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Website : www.gift4u.vn - Email : info@gift4u.vn
ĐT: (08)6 275 8288 – Hotline: 0938 780 121