Maxify là thế hệ máy in phun mới của Canon dành cho các doanh nghiệp, bao gồm hai mẫu máy in đa năng: MB5370 và MB5070 và mẫu máy in đơn năng iB4070. Dòng máy in được hỗ trợ kết nối Wi-Fi, tốc độ in ấn nhanh đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in Canon Maxify iB4040 là mẫu máy in đơn năng, máy in có 2 khay chứa giấy rất tiện lợi. Máy được trang bị ứng dụng MAXIFY Printing Solutions cho phép in trực tiếp từ smartphone hay máy tính bảng rất tiện lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn có thể kết nối mạng không dây và in 2 mặt tự động rất tiện lợi cho bạn vì không cần phải thay đổi chiều giấy khi in 2 mặt.

- Những tính năng nổi bật tạo lên sự khác biệt của máy in Canon MAXIFY IB4070:
+ Canon Maxify iB4070 có đầu in dài hơn các máy in truyền thống nên tốc độ in nhanh, có thể in tới 32 trang/phút đối với bản in trắng đen, 24 trang/phút đối với bản in màu.
+ Có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng: iB4070 được trang bị ứng dụng MAXIFY Printing Solutions cho phép người dùng in trực tiếp từ các trang trực tuyến sử dụng trong văn phòng như Dropbox, Google Drive,… và lưu dữ liệu scan hoặc fax nhận được trực tiếp trong các thư mục trong cùng mạng để chia sẻ nội bộ. Ứng dụng này được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android.
+ Máy in phun màu Canon có thể kết nối mạng Lan có dây và không dây rất tiện lợi: iB4040 có thể kết nối wifi rất thuận tiện cho người dùng sử dụng laptop bởi có thể ngồi ở vị trí xa máy in mà không cần dùng dây phức tạp và rối rắm.
+ Có 2 khay chứa giấy: Máy được thiết kế với 2 khay chứa giấy, có khay nạp tài liệu tự động đảo mặt Duplex ADF cho phép scan 2 mặt cùng lúc. Bạn có thể in liên tục nhiều trang giấy mà không cần phải nạp giấy thường xuyên, việc này rất tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian.
+ Tiết kiệm mực in: Máy in Canon Maxify iB4070 cho phép in 1000 trang in đen trắng, 700 trang màu. Đặc biệt nếu sử dụng hộp mực XL, có thể in được 2.500 trang tài liệu trắng đen và 1.500 trang với in màu.
- Những lưu ý khi sử dụng máy in Canon Maxify iB4070:
+ Chọn chế độ in phù hợp và sử dụng mực in chính hãng để có bản in với màu sắc đẹp và bảo vệ máy in được tốt hơn. Khi mực gần hết thì nên cho thêm vào , lưu ý tránh tình trạng máy in cạn kiệt hết mực.
+ Không nên sử dụng giấy quá mỏng, rách hay có bề mặt sần sùi
+ Không nên chạm tay ngay vào bản in khi in xong để tránh lem màu và tắt máy bằng nút Power khi sử dụng xong để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
+ Nên vệ sinh máy in theo định kỳ để nâng cao tuổi thọ của máy.
Trên đây là thông tin chi tiết về máy in Canon MAXIFY IB4070. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn mua máy in, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:
0916 969390 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!