Bạn đang cần tìm mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội nhưng còn nhiều băn khoăn về cách mua và lựa chọn máy tốt nhất. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có cái nhìn cụ thể và hữu ích nhất cho việc mua máy in cũ.
Những vấn đề cơ bản cần biết trước khi mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội
Đầu tiên nên xác định rõ ràng mục đích mua máy phục vụ cho gia đình, công ty và nhu cầu mua của mình để làm gì là chủ yếu:
- Công việc đòi hỏi cần nhiều thao tác với photo coppy, đánh Fax thì tốt nhất nên mua máy in cũ nhưng có đa chức năng.
- Khi sử dụng máy in đơn giản để in ấn văn bản thông thường thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là tham khảo các dòng máy của hãng HP hay Canon. Đây là hai đầu máy tốt, khỏe đảm bảo về độ bền cao nhất. Một số thế hệ máy bạn có thể xem qua như máy in canon 2900, máy in Canon 1210, máy in HP 1005, máy in HP 1200, HP 1300, ...
- Khi công việc cần in ấn nhiều và đa dạng các loại hóa đơn hàng thì nên mua máy in cũ kim Epson.
- Dù đã chọn mua máy in cũ nhưng cũng nên tránh các phiên bản máy in quá cũ, sản xuất đã quá nhiều năm trước. Khi muốn sửa chữa cũng rất khó tìm được bộ phận tương thích cũng như các chức năng của máy không kịp được nâng cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc bạn cần.
- Trước khi chọn một chiếc máy in nào cũng nên quan sát kỹ vỏ máy. Tránh các máy bị trầy xước nhiều, bị bóp méo các góc cạnh vì nhiều khả năng trước đó máy in đã chịu sự va chạm mạnh, dễ ị ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong máy.
- Test máy bằng cách in thử trực tiếp một số văn bản. Nếu chất lượng mực in chô đều, chữ không bị lỗi, bộ phận máy hoạt động không phát ra âm thanh lớn thì mới đảm bảo chất lượng máy in có tốt hay không?
- Chỉ mua máy in tại địa chỉ uy tín về thương hiệu , độ tin cậy cao như các cửa hàng lớn, hoạt động lâu năm.

Cách kiểm trađịa chỉ mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội
Trực tiếp tới đại chỉ cửa hàng để chọn và kiểm tra máy. Tuyệt đối không mua máy in qua online hay qua một bên thứ ba nào khác. Việc này rất khó cho bạn xem xét được chất lượng thật của máy. Cũng nên lưu ý đến hoạt động kinh doanh nơi bạn mua có đủ tin cậy không, có đầy đủ giấy phép hoạt động không . Khi mua máy cần có đầy đủ giấy tờ bảo hành, có dấu xác thực của nơi mua. Cách đơn giản nhất là truy caaaajpp vào các trang sau để check thông tin nơi mua vào http://online.gov.vn/ => nhập tên website xem họ đã đăng ký vớ Bộ công thương chưa.

Trên đây là toàn bộ lưu ý quan trọng trước khi quyết định mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng nên xem qua các thông tin liên quan đến trao đổi máy cũ mới tại Hà Nội để tìm cho mình chiếc máy in tốt nhất có thể. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích, cần thiết nhất cho việc chọn mua máy in.
Địa chỉ:
Số 2F, Ngõ 58/23/4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên Hệ:
Điện thoại: 04667 3333 0
Hotline: 093 23 24 138 - 0982 168 922
Email: mayvanphongtcviet@gmail.com