Ngày nay, Nhật Bản đã và đang là một trong những quốc gia đầu tư lớn mạnh vào thị trường Việt Nam, cùng với xu hướng toàn cầu hóa đã tạo cơ hội cho giới trẻ để có thể thục hiện ước mơ du học của mình tại xứ sở hoa anh đào.
Khi nghĩ đến du học Nhật Bản , mọi người sẽ bị chùn bước bởi suy nghĩ rằng mức chi phí học tập sẽ cao ngất ngưỡng, thế nhưng với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản, công ty tu van du hoc Goldenway sẽ mang giắc mơ du học Nhật Bản đến gần hơn với bạn với mức chi phí tối thiểu chỉ từ 120tr.
Goldenway luôn cố gắng phát triển để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học của mình, các bạn sẽ được tư vấn chọn trường miễn phí và được hỗ trợ làm hồ sơ du học với mức chi phí thấp, cũng như đảm bảo minh bạch tất cả các khoản chi phí khi trao đổi với các bạn ngay từ ban đầu và không phát sinh thêm những khoản chi phí nào khác.

Công ty sẽ huớng dẫn cho các bạn cách thức đăng ký du học Nhật bản giá rẻ với mức chi phí chỉ từ 120 tr, chi phí bao gồm học phí, tiền ktx, tiền ăn…chúng tôi luôn định hướng chọn cho các bạn những trường học có chất lượng giảng dạy tốt tại Nhật tập trung ở các vùng trung tâm, những khu vực phát triển, với học phí thấp, nhiều học bổng khuyến khích dành cho sinh viên chăm học, có thành tích học tập cao. bên cạnh đó trường cũng có các giáo vụ người việt hỗ trợ các du học sinh còn yếu kém về giao tiếp, giúp các bạn vượt qua những khó khăn ban đầu khi vừa mới đặt chân vào ngôi trường mới
Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn liên hệ với trường để hỗ trợ tìm việc làm thêm trang trải các khoản chi phí sinh hoạt hằng ngày cũng như để cọ xát với thực tế, hiểu rõ hơn về văn hóa nuóc Nhật và tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của minh.
M ôi trường sống trong lành, sạch sẽ cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầu đủ sẽ đảm bảo

Với xu thế toàn cầu hóa giáo dục hiện nay, các bạn có thể phát triển sự nghiệp học tập của mình ngay chính đát nước mà các bạn
các bạn học sinh – sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và học hỏi trực tiếp từ đát nước mà mình yêu thích, ngay từ lúc còn học cấp bậc cơ sở hoặc đã tốt nghiệp bậc đại học.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email:info@goldenway.edu.vn
Website: goldenway.edu.vn