Ngày nay nhiều tiện ích được xây dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mấy với những ứng dụng này cho phép người dùng đồng bộ hóa ảnh và video, nghĩa là bạn có thể lưu trữ những hình ảnh và video trên những ứng dụng này. Một trong những ứng dụng được xem là đơn giản và đáng tin cậy nhất là ứng dụng Photo do Google cung cấp. Ứng dụng cũng được triển khai trên cộng ngệ Cloud không sử dụng các dịch vụ thue may chu ao thông thường cho nên độ bảo mật là vô cùng tốt.


Cung cấp máy chủ hiện đại nhất


Theo ước tính dung lượng của mỗi tài khoảng của Google hay còn gọi là Gmail thì Google chỉ cho phép bạn sử dụng 15BG dung lượng miễn phí nhưng riêng với ứng dụng Photos thì không hề có giớ hạn, người dùng có thể đồng bộ và sử dụng thỏa thích mà không cần phải tốn tiền mua them dung lượng. Song song đó nếu sử dụng trên di động bạn sẽ được cài đặt thêm một tính năng tự động đồng hóa, nghĩa là bất cứ khi nào máy tính bạn có kết nối 3G hay wifi có bổ sung thêm hình ảnh và video là tự khắc sẽ được tải lên ứng dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ thue may chu ( http://longvan.net)nhận định đây là một món quà mà Google dành tặng cho người dùng dịch vụ.


Máy chủ mới ổn định cấu hình mạnh


Theo như dự tính của những dịch vụ thuê máy chủ ảo Server tại Việt Nam nhận định thì trong những năm tiếp theo ứng dụng sẽ tiếp tục được mở rộng mang lại cho người dùng nhiệu tiện dụng và được nhận định là một trong những ứng dụng thực tế nhất hiện nay, phù hợp với những nhu cầu của người dùng trong thời buổi công nghệ hóa. Song song đó, nếu bạn biết cách sử dụng bạn có thể tận dụng những tính năng của ứng dụng này để phục vụ cho nhiều mục đích khác biệt. Hãy tự mình khám phá trải nghiệm bất ngờ từ ứng dụng Photos của Google.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168
Fax: (08) 3740 4100