Cung cấp số lượng lớn Đùi gà góc tư công nghiệp Mỹ cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.
Đùi gà góc tư công nghiệp Mỹ đông lạnh được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng 15kg/thùng, có thể đảm bảo phân phối hàng thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như các yêu cầu về kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng 15kg/thùng
Phù hợp kiểu chế biến: Luộc, rán, hấp, kho, soup,…
* Đùi gà chiên giòn
+ Nguyên liệu:
– 1 đùi gà góc tư công nghiệp Mỹ
– Ớt đỏ, xanh Đà Lạt, hành tây.
– Nước sốt: 4 thìa soup tương ớt, 3 thìa soup nước mắm, 3 thìa soup đường cát, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê dầu hạt điều, 2 thìa cà phê nước lạnh. Tất cả trộn lẫn vào nhau và đánh tan để làm nước sốt.
+ Cách chế biến:
– Đùi gà rửa sạch, lau khô, ướp sơ với ít muối, hạt nêm, bột ngọt trong khoảng 15 phút rồi chiên vàng
- Ớt đỏ, xanh, hành tây rửa sạch, thái sợi.
– Làm nóng chảo, phi thơm dầu với tỏi, cho hỗn hợp nước sốt vào đun nóng
– Cho đùi gà đã chiên vào khoảng 3 phút cho thấm gia vị rồi vớt ra đĩa.
– Tiếp đến cho hành tây và ớt chuông vào đảo chín rồi tắt bếp
– Rưới một ít nước sốt lên gà, phần còn lại cho vào chén dọn kèm làm nước chấm. Bạn có thể để đùi gà nguyên hoặc thái nhỏ thành từng phần ăn kèm với cơm nóng.
* Đùi gà chiên giòn cho bé yêu
+ Nguyên liệu:
– Đùi gà: 1 cái
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn
– Bột chiên xù
– Tỏi, hành: 1 củ
– Dưa chuột, cà chua: ăn kèm
+ Cách làm:
Bước 1: Đùi gà rửa sạch cho vào nồi luộc chín rồi vớt ra đĩa để ráo nước. Dùng chiếc dĩa châm xung quanh đùi gà.
Bước 2: Đập trứng gà lấy lòng đỏ trứng.
Bước 3: Trộn lòng đỏ trứng với 5 thìa bột chiên giòn cùng một chút xíu nước tạo thành bát bột có độ sền sệt
Bước 4: Khi đùi gà nguội, từ từ rưới phần bột xung quanh đùi gà. (Ở phần này mình làm đùi gà chiên cho bé nên không ướp hành tỏi, nếu bạn thích ăn hành tỏi thì ướp khoảng 10 phút trước khi dưới lớp bột lên đùi gà
Bước 5: Tiếp đến rắc bột chiên xù lên trên và cho vào chảo dầu chiên vàng giòn. (Vì đùi gà đã chín lên chỉ cần chiên lớp vỏ ngoài vàng là được).
Bước 6: Đùi gà chiên giòn gắp ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu rồi bày lên đĩa (có thể ăn kèm cùng dưa chuột và cà chua thái lát) chấm cùng tương ớt.
* Đùi gà kho tiêu
+ Nguyên liệu:
– 3-4 đùi gà góc tư
– Hạt tiêu, muối, hành khô, đường, nước mắm, hành lá
– 1 thìa nhỏ nước hàng kho thịt.
+ Cách làm:
Bước 1:
– Hạt tiêu dùng cối giã sơ.
Bước 2:
– Thịt gà rửa sạch, bạn có thể để nguyên da gà hay lóc bỏ tủy thích, chặt gà thành những miếng nhỏ.
– Cho vào bát thịt gà một ít hạt tiêu đã giã, hành khô thái nhỏ, một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, trộn đều, ướp khoảng 20 phút.
Bước 3:
– Đun nóng một ít dầu ở chảo, cho gà vào rán sơ hai mặt.
Bước 4:
– Đổ bớt dầu ăn ra bát, thêm vào chảo gà một thìa canh nước mắm, một thìa canh đường, một thìa nhỏ muối, nước hàng kho thịt, đậy kín nắp và đun lửa nhỏ, nếu cạn nước bạn có thể cho thêm một ít nước nóng.
Bước 5:
– Trong quá trình đun bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, kho thịt gà đến khi vừa ý, tắt bếp thêm hành lá, một ít hạt tiêu lên bề mặt
Bước 6:
– Múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.
* Đùi gà áp chảo
+ Nguyên liệu:
– 3 cái đùi gà
– Phần nước sốt: 1 thìa tương ớt, 2 thìa mật ong, 1 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu, 1 chút muối, 1 thìa đường,1 chút bột nêm, 1 chút ớt bột, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa rượu trắng
– Hành, tỏi băm nhỏ
+ Cách làm:
Bước 1: Đùi gà rửa sạch với giấm và muối, để ráo nước, sau đó khứa vài đường trên thịt để ướp gia vị cho nhanh thấm.
Bước 2: Cho tất cả gia vị trên vào 1 cái bát và khuấy đều, sau đó cho thịt vào ướp 1-2 tiếng cho thịt thấm.
Bước 3: Cho 1 chút dầu ăn vào chảo, bật bếp, láng chảo cho dầu ăn bám đều rồi cho đùi gà vào áp chảo với lửa nhỏ và đậy vung lại. Thi thoảng trở mặt cho thịt chín đều, áp chảo cho đến khi thịt chuyển màu vàng. Thử thịt chín bằng cách lấy đầu đũa xiên vào thịt, rút ra không có màu đỏ hồng do nước tiết ra là thịt đã chín.
Chế biến: Luộc, rán, hấp, kho, soup,…
Xuất xứ: Mỹ (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
Quy cách: 15kg/thùng
Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.