Cocobay do chủ đầu tư Empire Group khởi công tại Đà Nẵng đang là dự án được chờ mong sẽ đưa những khát vọng Việt trở thành dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư bất động sản (BĐS) du lịch, tiêu khiển.

chung cư E4 Tower

Không đi theo lối phát triển các BĐS du lịch, nghỉ dưỡng theo mô hình truyền thống, dự án Cocobay chọn cho mình hướng đi khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại giải trí đó là tạo nên một tổng thể bền vững, đẳng cấp với các giá trị sống và vui chơi theo phong cách đương đại, hoàn mỹ nhất.

Tại Cocobay Đà Nẵng, cuộc sống là thiên đàng với căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, view hướng sân golf cùng ối những tiện ích đi kèm. Đặc biệt là khu tổ hợp là khu mua sắm thời thượng với sức chứa hàng trăm cửa hàng cao cấp. Convention House với sức chứa lên đến 10.000 khách thích hợp cho các buổi hội thảo lớn nhất cùng đa dạng các tổ hợp đại nhà hàng, hộp đêm, quán bar, rạp phim 4DX, các điểm karaoke theo phong cách văn minh, hiện đại và sống động. tuyệt bút tổ hợp du lịch và tiêu khiển bậc nhất Đông Nam Á Cocobay chính là nơi giao hội quờ quạng những tinh hoa cho một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

E4 Vũ Phạm Hàm

Với khát vọng của một Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS, du lịch, nghỉ dưỡng khi thực hiện sứ mạng cung cấp cho các gia đình Việt những giá trị cuộc sống dị biệt, chủ đầu tư Empire Group ưu tiên giành một khoảng không gian rộng lớn cho hồ hết các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao. Trong đó có các địa điểm nổi trội suýt người tham dự như cùng khám phá nhiều cung bậc xúc cảm ở công viên trải nghiệm; một buổi chiều tà đắm mình trong ánh nắng hoàng hôn tại câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân tình giao lưu giữa mọi người; thả bước nhẹ nhõm trên con đường dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên quanh Cocobay; khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng bao gồm phố ẩm thực, nhà hàng, quán café trong nhà, ngoài trời, karaoke, bar,… khiến cho Cocobay thêm si mê lòng người.

chung cư e4 Trung Yên

Ngoài những tiện ích phục vụ cho cuộc sống thứ hạng nhất, siêu Tổ hợp Cocobay còn được định hình phát triển thành trọng tâm tiêu khiển đa chức năng của cả khu vực miền Trung, đồng thời chóng vánh phát triển mạnh mẽ để hướng đến đích trở thành trọng tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sánh vai với các địa danh nức tiếng trong ngành giải trí như: Senting, Clarke Quay, Lan Quế Phường,… Thời gian lưu lại Cocobay là khoảng Thời gian bất tận để cảm thụ mọi loại hình giải trí thời thượng và tối tân nhất trên thế giới được bổ sung, cập nhật liên tục.

Dù ở lứa tuổi nào cũng đều có những hoạt động thích hợp với đam mê, thể chất và nhu cầu, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, câu lạc bộ mang tính giáo dục cao phối hợp tiêu khiển giành cho sự phát triển của thiếu niên, các hoạt động thể thao – gia chánh cho các bạn trẻ tự hoàn thiện bản thân, câu lạc bộ sinh dưỡng buổi sáng, khu thể dục bãi biển và yoga để người lớn rèn luyện sức khỏe, cũng như tìm cảm hứng cho ngày mới,…
(Theo Empire Group)