Hiện nay, có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn đồ nội thất theo ngũ hành như theo hình dáng, màu sắc tương khắc… Riêng với người phương Đông chúng ta, chọn bàn ghế đá tự nhiên bán ghế đá tại quận Gò Vấp theo ngũ hành là lấy các sắc đẹp màu đá ứng với các hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ nhằm hướng đến việc thăng bằng năng lượng Âm Dương để đạt đến sự hài hoà lý tuởng.Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đẹp đặc trưng như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và nhan sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím biểu trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam biểu tượng cho đất

Có thể hiểu Âm là sắc đẹp tối yên tĩnh tiếp thụ màu và Dương là nhan sắc sáng chuyển động phản chiếu màu. thành thử, màu nhan sắc đuợc áp dụng trong Ngũ hành sẽ tăng cường những nguyên tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.1. Theo phong thủy, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ san xuat ghe da môi trường. Tốt nhất, nên có một hàng rào bao quanh, làm giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh và ô nhiễm không khí môi trường.

4. Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà. Cây lớn bẫy năng lượng xấu, sẽ mang năng lượng này vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi, chúng mang lại vẻ đep thiên nhiên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn trang trí đơn giản, thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy bởi vậy bạn có thể đặt bàn ghế đá giả gỗ ở giữa sân vườn.

2. Thiết kế phong cảnh sân vườn cần bảo đảm tạo ra một cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể làm tường đá, hoặc hàng rào được tạo nên từ những bụi cây, trong khuôn viên bạn có thể chọn bộ bàn ghế đá thiên nhiên hoặc bàn ghế đá đá hoa cương. Cây xanh và hoa được trang trí làm cho khu vườn thêm hấp dẫn.

3. Thiết kế sân vườn tạo không gian mở mở cho phép năng lương lưu chuyển dễ dàng, đặc biệt là khu vực phía trước của cửa ra vào chúng ta có thể trồng những loại cây dây leo như hoa giấy hoặc hoa bông bụt.

5. Một nguyên tắc thiết kế sân vườn nữa là "núi phía sau và nước ở phía trước”. Theo phong thủy, nước thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, cho nên nước là một tượng trưng của sự no ấm. Một hồ bơi hay ao cá, một đài phun nước, thác nước với đá và cây là rất ăn nhập cho sân vườn phía trước.6. Ba yếu tố quan trong nhất khi thiết kế cảnh quan là: nước, đá và cây xanh. Sân vườn được làm và trang trí từ vật liệu đá như tường rào, đá ốp lát trang trí, tiểu cảnh, ...là cách đơn giản ban ghe da cong vien để có một khu vườn đẹp theo phong cách phương Đông. Tường rào bằng đá giúp ngăn những năng lượng bị động và giúp bảo vệ ngôi nhà.

9. Những âm thanh của nước róc rách và tiếng chuông gió nhẹ nhàng giúp thư giãn và dễ chịu. bởi vậy, đừng quên trang hoàng cho sân vườn bằng những chiếc chuông gió bằng tre, và tiểu cảnh nước trong sân vườn.

7. Phong thủy cây xanh đòi hỏi cần có sự lưu ý đặc biệt. Các loại cây và hoa chẳng những sẽ bổ sung thêm màu sắc đẹp và hương thơm cho sân vườn nhà bạn mà còn cân bằng dòng chảy năng lượng. bởi vậy, mỗi khu vực của vườn hay sân nên có nhiều màu dung nhan, được tạo ra từ các loai cây và hoa yêu thích của bạn. Ví dụ, có thể xen kẽ các loại hoa trắng làm điểm nhấn cho khu vườn đơn sắc màu xanh.

8. Tỷ lệ rất quan trọng trong thiết kế vườn. Cây rất cao có thể phá hủy sự cân bằng và hài hòa trong khu vườn của bạn. Trồng cây và cây bụi với một dị biệt nhỏ về chiều cao có thể tạo ra sự thú vị và dễ chịu khi thưởng ngoạn.