Điểm qua vài nét về sự phát triển của nền y tế tại đất nước Singapore

Đất nước Singapore được mệnh danh là một trong nhưng quốc gia phát triển đứng đầu khu vực Đông Nam Á trên mọi lĩnh vực. Từ khoa học, giáo dục, cơ sở hạ tầng và đặc thù là y tế, đảo quốc này luôn được đánh giá rất cao trong khu vực và trên thế giới. Vé máy bay Tiger Air đi Singapore giá rẻ xin được giới thiệu với các bạn một vài nét cơ bản về nền y tế Singapore nhé.

Đất nước Singapore có chế độ chăm chút y tế đẳng cấp quốc tế, đứng số 1 khu vực Đông Nam Á. Đại phần đông bác sỹ đều nói tiếng Anh lưu loát, có kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Bệnh viện tư nhân và bệnh viện nhà nước đều có hệ thống máy móc y tế cải tiến nhất. hơn thế nữa chính hãng chăm chút nha khoa, dịch vụ kiểm tra thị lực và dịch vụ chăm non trị liệu hỗ trợ, trị liệu ngôn ngữ, chữa bệnh nghề nghiệp hoặc dịch vụ chăm chút cũng rất tốt.Tham khảo thông tin vé máy bay đi Singapore giá rẻ liên tục cập nhật tại website flynow.vn

Tổ Chức Y Tế Thế Giới đã xếp hạng đất nước Singapore đứng thứ 6 trên thế giới về đảm bảo chăm chút sức khỏe. Người Mỹ và người Châu Âu lựa chọn Singapore bởi uy tín chẩn đoán và điều trị tốt, dịch vụ áp dụng trong bệnh nhân hoàn hảo với giá tiền điều trị chỉ bằng 10% đến 30% tại nước họ. Ví dụ một ca phẫu thuật Thay Van Tim tại Mỹ giá US$160.000, tại đất nước Singapore chỉ có giá US$15.000. mọi người của một chút nước Châu Á – Nơi có giá điều trị thấp hơn Singapore toàn bộ vẫn cứ hài lòng lựa chọn Singapore cũng chính bởi uy tín chăm chút sức khỏe tiêu chuẩn dẫn đầu thế giới.

Hàng năm có tới 300.000 khách quốc tế tới đất nước Singapore khám chữa bệnh. Với khoảng cách chỉ 1,5 giờ bay từ TP. Hồ Chí Minh và 3 giờ bay từ Hà Nội tới Singapore, Quí vị có thể đem lại mình một cơ hội tới đây để chăm sóc sức khỏe và cùng gia đình an dưỡng nghỉ ngơi. Với với sự hỗ trợ của một tổ chức chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tại Singapore, hẳn rằng bệnh nhân sẽ yên tâm hơn với quyết định tới đất nước Singapore chữa bệnh.

Trên toàn đất nước Singapore có 23 bệnh viện, trong đó có 2 bệnh viện Nhà nước, 8 bệnh viện là bệnh viện tái cơ cấu Nhà nước và 13 bệnh viện tư nhân. hơn thế nữa tại đây có hơn 2100 bác sĩ tư nhân. Thông qua mạng lưới phòng khám cung cấp dịch vụ phòng khám toàn diện, bao gồm dịch vụ y tế phụ nữ và trẻ em. một ít phòng khám đa khoa của nhà nước còn có trung tâm hộ lý cho người cao tuổi, do quỹ đoàn thể tự nguyện và hộ lý gia đình xây dựng.

Nếu bạn muốn ra nước ngoài chữa bệnh, thì hãy cân nhắc lựa chọn đất nước Singapore nhé