Ổi là một loại quả rất thân thuộc với chúng ta, cây ổi được trồng nhiều ở những miền quê do đó nó rất thân thuộc và gần gũi.

Ko các ăn được quả mà ngay cả lá ổi cũng có thể phối hợp làm món ăn thêm ngon hơn, không những thế lá ổi còn là 1 vị thuốc góp phần ngăn ngừa bệnh về tiêu hoá, giải độc… và hơn cả là thổi bay mùi hôi nách, một căn bệnh rau mùi gây nhiều phiền toái cho cuộc sống đều đặn.

Lá ổi có công dụng loại bỏ mùi rất hiệu quả thành ra dùng lá ổi để chữa trị bệnh hôi nách sẽ mang đến cho các bạn kết quả bất ngờ ngoài sự mong đợi.

Lá ổi có thể sử dụng loại bỏ bệnh ra mồ hôi nách với 2 mẹo làm khác nhau và ví như bạn thấy cách thức chữa mùi hôi nách nào phù hợp hơn với mình thì hãy thực hiện để tiêu diệt ngay mùi hôi nách khó ưa nhé.

<"làm sao hết mồ hôi nách">Cách 1 : tiêu diệt bệnh hôi nách bằng phương pháp vò lá ổi

Như đã đề cập ở trên lá ổi có tính chữa mùi rất tích cực do đó chúng ta sẽ sử dụng trực tiếp lá ổi để ngăn chặn bệnh ra mùi hôi nách thổi bay mùi hôi khó chịu lấy lại sự thoải mái. <"cách chữa bệnh hôi nách">

Với mẹo trừ khử mùi hôi nách này các bạn cần chuẩn bị 1 quả chanh và 1 nắm lá ổi.

Với chanh bạn cắt làm đôi sau ấy vệ sinh sạch vùng nách hoặc sau khi tắm xong bạn chà xát chanh lên nách để tiêu diệt hết các vi khuẩn còn sót lại trên da, lưu ý nên nhẹ nhàng hạn chế làm tổn thương cho da và ko nên thực hiện mẹo chữa mồ hôi nách này khi các bạn đang có vết thương hở ở nách.

Tiếp theo lá ổi các bạn rửa sạch và vò nát sau đó lấy bã lá ổi xát lên nách hoặc đắp lên khoảng 15 phút để cho da thẩm thấu được những chất trong lá ổi tiết ra.

Sau lúc thực hiện xong các bạn sẽ thấy mùi hôi nách đã bị triệt và thay vào ấy là hương thơm của lá ổi rất là dễ chịu, các bạn nên thực hiện 2 lần để có hiệu quả cao nhất cho việc chữa bệnh ra mồ hôi nách.<"cách trị hôi nách dân gian">

Biện pháp 2 : ngăn chặn mùi hôi nách bằng phương pháp tắm lá ổi

Với giải pháp thổi bay bệnh ra mùi hôi nách này các bạn không cần phải dùng thêm chanh mà chỉ dùng lá ổi và lá càng non càng tốt nhé.

Các bạn cần chuẩn bị 1 nồi nước tắm lớn ới một rổ lá ổi, tiến hành rửa sạch lá ổi để triệt bụi bẩn sau đấy cho lá ổi vào nồi nước và đun sôi thì đổ ra để tắm.

Lưu ý lúc đun nước chúng ta không nên mở vung để tránh tinh chất bị bay hơi ra ngoài. Khi tắm với nước lá ổi các bạn ko chỉ chữa mùi hôi nách hiệu quả mà còn giúp cơ thể có một mùi hương em dịu dễ chịu giúp tinh thần sảng khoái.

Các bạn cũng có thể cho nước lá ổi vào bồn tắm và ngâm mình trong đấy để thư giãn, xoá tan mọi ưu phiền.

Bệnh hôi nách sẽ được khử sau 1 tuần thực hiện và tuỳ vào cơ địa mỗi người mà thời gian trừ khử mùi hôi nách vĩnh viễn sẽ khác nhau.

Với các tác dụng hoàn hảo của lá ổi trong việc thổi bay mồ hôi nách kể từ hôm nay bạn sẽ không còn phải lo âu vì mùi hôi nách khó ưa làm phiền. <"cách trị mồ hôi nách">