Chung cư Eco City Việt Hưng – Long Biên, tọa lạc trong quần thể quy hoạch của khu đô thị mới Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Động thời tiếp giáp với khu thị thành thứ hạng Vinhomes Riverside. Dự án là tổ hợp nhà ở dịch vụ được thiết kế với tiện ích đồng bộ và hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản tại Quận Long Biên trong năm 2016 này.

Nằm tại vị trí đắc địa nhất phía Đông Nam Khu thành thị mới Việt Hưng, khu căn hộ cao cấp Eco – City Việt Hưng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và đã được xây dựng đầy đủ.

Chung cư Eco City Việt Hưng tiếp giáp các mặt đường lớn và gần 2 cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, có kết nối giao thông tiện lợi với các tiện ích xung quanh cũng như di chuyển vào trọng điểm đô thị và các tỉnh lân cận đường lớn và gần 2 cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, có kết nối liên lạc thuận tiện với các tiện ích xung quanh cũng như chuyển di vào trọng điểm thị thành và các tỉnh lân cận.
Mặt bằng tổng thể dự án:
Eco City gồm tòa tháp A, B, C, D có chung khối đế 2 tầng.
Chiều cao: 8 - 16 và 17 tầng & 01 tầng hầm.
Mỗi mặt sàn có các căn hộ diện tích từ 61,2 đến 86,7m2 với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, các phòng đều có ánh sáng và gió tươi lưu thông, đem lại nhựa sống cho căn hộ.
Tiện ích:
- Bể bơi ngoài trời - Điểm nhấn của dự án, vừa tạo cảnh quan bắt mắt, vừa là nơi vui chơi lí tưởng của cư dân trong ngày hè oi bức.
- gym, spa cao cấp.
- Sảnh tiếp đón sang.
- Hệ thống nhà hàng, cà phê, quán bar tên tuổi.
- vườn trẻ, siêu thị tiện ích, trọng tâm mua sắm.
- trung tâm hội nghị, tiệc cưới.

http://chungcuecocitylongbien.vn/