1. Vị trí vàng trọng tâm TPHCM

Can ho Richmond City có vị trí đắc địa, Giá bán căn hộ richmon giá rẻ tại Bình Thạnh quỹ đất nằm ngay mặt tiền đường đường Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh sau này sẽ mở mang đường Nguyễn Xí lên 30m và xây dựng một khu thương mại sầm uất cao 5 tầng và cũng là điểm nhấn của dự án. Với vị trí ngay trọng tâm Quận Bình Thạnh, căn hộ Richmond City không chỉ gần kề Quận 1 mà còn tiện lợi trong việc kết nối với Quận Phú Nhuận, Quận 2… một cách nhanh chóng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực như Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình hay Bình Thạnh… đang có nhu cầu mua nhà ở trọng điểm thành thị để một thể cho công tác và cuộc sống thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội an cư tại can ho Richmond City Bình Thạnh.Nhưng tại sao đây lại là một cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI, xin chia sẽ những giá trị tiềm năngcũng là những lý do bạn nên chọn mua dự án này:2. Kết nối giao thông tiện lợi.

Sẽ là thiếu sót nếu không nói đến hạ tầng kỹ thuật, kết nối với dự án. Kể từ khi Cầu Đỏ được xây mới và đại lộ Phạm Văn Đồng được thông xe, dung mạo hạ tầng tại Quận Bình Thạnh được thay đổi hoàn toàn mới. từ điển trí can ho Richmond City dễ dàng đi về Tiện ích của căn hộ richmond city sang trọng tại tphcm phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ trong khoảng 10 phút, đồng thời có thể đi vào trọng điểm theo các cung đường Ung văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, Nơ Trang Long… được nhanh hơn.

Không những thế, đường Nguyễn Xí với quy hoạch lộ giới 30m, sẽ kết nối thẳng với đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng (Quận 1) tạo thành trục giao thông huyết quản kết nối Q. Bình Thạnh với Quận 1. Hơn thế nữa, tuyến metro 3b xây dựng trong thời gian tới sẽ là bàn đạp cho giá trị của dự án sau khi di dời bến xe miền đông.3. Ngay cạnh sông Sài Gòn và view về bán đảo Thanh Đa

Không chỉ có kết nối tốt và gần trọng điểm, mà can ho Richmond City còn mang đến cho bạn một môi trường sống xanh – yếu tố quan yếu trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt ở một khu vực trọng điểm và phát triển nhanh như TP.HCM thì có một không gian xanh rộng lớn là điều có thể được xem là xa xỉ.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể có được tất cả những điều đó. từ điển trí của dự án, chỉ cần dõi mắt qua khung cửa, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận một không gian mát lành và thảm xanh rộng lớn của sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa cũng như có thể cảm nhận được Bảng giá căn hộ richmon tốt tại Bình Thạnh nhịp sống năng động và phát triển của khu vực trọng điểm tỉnh thành, tất cả sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tươi mới và căng tràn để khởi đầu một ngày mới đầy hứng khởi.