Cần làm gì để hạn chế mồ hôi nách hiệu quả? Có lẽ là câu hỏi được quan tâm nhất bởi hầu hết các người mắc bệnh hôi nách. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này với các cách thức vô cùng thuần tuý các bạn có thể ứng dụng bất cứ khi nào.


1. Chế độ ăn uống


Cách thức giữ vùng da nách dưới cánh tay luôn thơm mát đầu tiên là bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống, vì một trong những nguyên nhân gây mùi hôi nách là từ một số loại thực phẩm như: hành tỏi, hồi, quế, sầu riêng, đồ cay nóng hay những loại nước có chất kích thích như rượu bia, cà phê….
Tìm hiểu: nách bị hôi


Các bạn nên chọn cho mình 1 chế độ ăn khoa học hợp lý và cân bằng để ko chỉ khiến mùi hôi ko có cơ hội làm phiền đến cuộc sống của các bạn mà còn giúp cả nhà có 1 thân thể chắc khỏe và một sức khỏe tốt.


>>> nơi trị hôi nách uy tín nhất


2. Luôn tạo cho mình âm lý thoải mái và hạn chế căng thẳng


Yếu tố tâm lý có tác động khá nhiều với việc gây ra mùi hôi nách khó chịu, vì khi quá căng thẳng sẽ kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn bình thường, trong khi nguyên nhân gây chính gây mùi hôi nách lại do chính việc hoạt động nhiều của các tuyến mồ hôi nách gây ra. Vì thế hãy học bí quyết thư giãn trong các tình huống gây áp lực căng thẳng để bảo vệ sức khỏe và cũng như giúp giữ cho cơ thể luôn thơm mát.
Hãy ứng dụng các bí quyết giảm thiểu căng thẳng do công việc và trong cuộc sống bằng phương pháp đi chơi, thư giãn, đi dạo, nghe nhạc hay đọc hoặc tập thể thao...
Xem thêm: trị hôi nách bằng phèn chua
3. Sử dụng lá bạc hà để giữ hương thơm cho nách


Các bạn có thể bổ xung vào list trị hôi nách 1 phương pháp từ thiên nhiên đó chính là dùng lá bạc hà, những tinh dầu thơm mát có trong thành phần của bạc hà giúp trừ khử mùi, giữ cho nách luôn khô thoáng, song song giúp tạo hương thơm dễ chịu và kích thích thần kinh tỉnh táo nên cả nhà có thể thư giãn có được cảm giác thoải mái, thành ra các bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức khử mùi hôi nách từ bạc hà như sau:


Cả nhà tiến hành vò nát lá bạc hà rồi chà xát nhẹ nhàng vào vùng nách, thực hiện khoảng 1 đến hai lần hàng ngày đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái với việc mồ hôi nách sẽ được kiểm chế.
Chúc cả nhà thành công!
Tham khảo: thuốc chữa hôi nách