Bạn muốn du học nhật bản ngay trong năm 2017 nhưng không biết chọn kì nào phù hợp và dễ đậu visa để đi nhất, tiếng Nhật của bạn chưa tốt thì bạn nên vào kì nào để thuận lợi cho việc học tiếng của mình và cuộc sống tại Nhật . Nên chọn những nơi học tiếng Nhật như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.GoldenWay xin tư vấn một số câu hỏi phổ biến cho các bạn.
Du học Nhật Bản có 4 kỳ là tháng 1 , tháng 4 , tháng 7, tháng 10 với thời gian du học lần lượt là kỳ tháng 1 :1 năm 3 tháng , kỳ tháng 4 :2 năm , kỳ tháng 7: 1 năm 9 tháng , kỳ tháng 10 : 1 năm 6 tháng. Thông thường muốn đăng ký du hoc nhat ban kỳ nào bạn cần phải đăng kí trước 6 tháng để các trường có thể nhận , duyệt và phỏng vấn để nhận bạn.Các kỳ tháng 4 và tháng 7 là các kỳ tương đối dễ đi vì chỉ tiêu các trường nhận nhiều và thời gian học tiếng Nhật tương đối dài , thuận lợi cho các bạn muốn chuyển giao lên đại học , cao đẳng.
>>> du học nhật bản vừa học vừa làm
Nếu tiếng Nhật của bạn chưa tốt thì bạn nên chọn kì nào có số lượng tuyển sinh đông, các trường sẽ nới lỏng quy định để đạt được sỹ số , vì thế kì này cũng là kì mà các bạn du học sinh Việt Nam đăng kí nhiều nhất.

Việc học tiếng Nhật trước khi du hoc nhat ban là điều rất quan trọng khi bạn muốn du học Nhật Bản , vì chỉ có giao tiếp được tiếng Nhật bạn mới có thể nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống và môi trường học tập mới .Ngoài ra tiếng Nhật cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tham gia du học nhật bản vừa học vừa làm để làm quen với cuộc sống tự lập trên đất Nhật. Nếu các bạn muốn đạt được một trình độ nhất định trước khi đi Nhật thì có thể tham gia các khóa đào tạo năng lực nhật ngữ cấp tốc tại GoldenWay.


Liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay để được tư vấn miễn phí và tham gia các khóa luyện thi Nhật ngữ với giá ưu đãi nhất :
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn