Cung cấp số lượng lớn KHOAI TÂY CẮT LÁT~10kg/ thùng. Có 2 loại SỢI TO VÀ SỢI NHỎ. Vui lòng liên hệ trực tiếp: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi để có THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ chi tiết.
Khoai tây cắt lát thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, lẩu nướng,…
Món khoai tây chiên rất thích hợp ăn kèm với món thịt bò bittet, gà rán KFC, …
✔ Chế biến: Chiên
✔ Xuất xứ: Hà Lan và Bỉ (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách:- Khoai tây cắt lát Hà Lan :2,5kg/gói. 10kg/thùng.
- Khoai tây cắt lát Bỉ: 1kg/ gói. 10kg/thùng.
Khác biệt đó là khoai tây cắt lát Hà Lan có sợi khoai được cắt to hơn so với khoai tây cắt lát của Bỉ
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Một số mẹo giúp rán, chiên khoai tây luôn giòn và ngon:
Rán hai lần: Lần đầu, bạn chỉ rán cho đến khi mặt ngoài hơi se rồi tắt bếp, khoảng 10 – 15 phút sau bật bếp lửa to rán lại.
Hoặc bạn vớt khoai ra để ráo sau lần rán đầu tiên, khi mặt ngoài đã hơi vàng. Khi khoai nguội, cho vào rán lần hai cho đến khi vỏ vàng hẳn. Bạn vớt ra, cho vào một cái chảo không đã đun nóng để đảo lại, thêm chút bơ và tỏi đập dập cho thơm.
Rán sơ rồi để tủ lạnh: Khoai tây rán qua cho chín và chỉ hơi vàng mặt ngoài thì vớt ra, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh một đêm. Sau đó lấy ra rán lại.
Dùng bột làm “áo”: Khoai tây ngâm nước muối xong vớt ra để thật ráo, sau đó nhúng vào nước bột gạo (pha rất loãng để không bọc dày miếng khoai) rồi mới rán. Hoặc khoai tây để tương đối ráo, rắc ít bột chiên, xóc đều trước khi rán.
Bạn nào không thích rắc muối lên giống mấy quán đồ ăn nhanh thì có thể lấy một ít bơ, cho vào một cái tô to, rồi cho 1 lượng bơ vừa đủ ăn vào trong, sau đó cho khoai vừa chiên xong vào sóc đều. Để khoai và bơ trộn vào nhau cho thấm mùi bơ. Rồi cũng cho ra đĩa thưởng thức nóng.
* Khoai tây chiên giòn như KFC
+ Nguyên liệu
- Khoai tây cắt lát: 1 kg
- Dầu ăn (Khoảng 1 lít)
- Muối biển. Bơ
+ Cách chiên khoai tây ngon giòn như sau:.
Bước 1: Cho dầu vào chảo (lượng dầu ít nhất phải lưng chảo) rồi đun nóng ở nhiệt độ khoảng 180 độ C, đợi dầu già một chút rồi mới cho khoai vào chiên.
Bước 2: Cho khoai tây vào chiên trong dầu từ 4 – 5 phút tới khi khoai có màu vàng trong và vỏ bên ngoài giòn. Vớt khoai ra và cho lên khăn để thấm bớt dầu. Rắc lên khoai tây chiên một chút muối rồi cho ra bát và thưởng thức ngay nhé.
✔ Chế biến: Chiên, rán, xào..
✔ Xuất xứ: Hà Lan và Bỉ (Thùng nguyên đai, kiện ghi rõ date, xuất xứ).
✔ Quy cách:2,5kg/gói. 10kg/thùng
✔ Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật, ….các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.phanphoi . Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.