Có rất nhiều nguyên nhân khiến miệng chúng ta có mùi khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc giao tiếp xa hội. Bài viết này chúng tôi sẽ kể ra tất cả các cách điều trị hôi bệnh miệng hiệu quả


Muốn chữa khỏi bệnh ta phải áp dụng các phương pháp sau đây:Cần quan tâm nhiều đến vấn đề vệ sinh răng miệng. Đánh răng ngay sau khi ăn. Ta có thể không cần dùng thuốc đánh răng, chỉ cần chải răng cho sạch hết thức ăn sót trong miệng, kẽ răng.Mua thêm dây chỉ nhà khoa (Dental Floss) để làm sạch khe răng.
Luôn giữ gìn vệ sinh răng miệng chu đáo đã giúp ta có thể cách trị hôi miệng tại nhà từ 30%-80%. Nên khám nha sĩ định kì coi có bị sâu răng, bị nhiễm độc nướu để còn xin chữa.

Giữ miệng ẩm bằng cách 30 phút uống một chút nước. Cạo sạch lưỡi để vi khuẩn khỏi tá túc, nhưng cẩn thận đừng để lưỡi bị chảy máu.Tránh những thực phẩm có thể gây mùi hôi kéo dài ở miệng.Nên ăn nhiều trái cây và rau; ăn ít thịt và chất béo.Không nên uống rượu, thuốc lá, cigars, các chất kích thích.Nếu bạn dùng răng giả thì lấy ra ban đêm, rửa sạch và ngâm trong dung dịch nước sát trùng qua đêm để không còn vi khuẩn.Cà phê cũng là một cách chữa hôi miệng hiệu quả.
Đi khám nha sĩ thường xuyên, ít nhất 2 năm một lần để lau chùi răng.