Câu hỏi:
Thưa thầy thuốc chuyên mục tư vấn. Em bị nặng mùi ở hai bên cánh tay. Thấy người thân và mọi người xung quanh kêu em là em bị hôi nách nặng lắm rồi. Em cũng không biết phải làm sao, em sử dụng lăn tiêu diệt mùi thường xuyên nhưng cũng ko hết được mùi. Vậy bác sĩ cho em hỏi, vì sao mà sử dụng lăn triệt mùi vẫn ko hết được mùi? Và làm thế nào để hết hôi náchtriệt để ko ạ?

Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn ( Minh Thu – Lạng Sơn )
xem thêm: >> cách làm phèn chua trị hôi nách
Câu trả lời:
Bạn Minh Thu thân mến!
Cảm ơn cả nhà rất nhiều đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Tại sao lăn khử mùi mà ko hết mùi.
Lan loại bỏ mùi chính là một dạng mỹ phẩm có trị những thành phần tạo mùi thơm. khi dùng thì những mùi thơm này giúp lấn át đi mùi hôi nách. Lăn trừ khử mùi được nhiều người sử dụng bởi tác dụng và sự dễ dàng của nó.
Tuy lăn loại bỏ rất dễ dàng như vậy nhưng lại chỉ có thể tiêu diệt được mùi trong một khoảng thời gian nhất định. Thường là từ 5 tiếng đến 8 tiếng tùy vào đặc điểm cơ thể của từng người. Nhưng các bạn cần phải chú ý thêm một điều đấy là. Đối với những người mắc hôi nách quá nặng thì lăn triệt mùi không những ko tiêu diệt được hết mùi mà còn làm cho mùi của các bạn phát triển thành nặng nề hơn. làm cho các người xung quanh khó chịu nhiều hơn.
tại sao lại như vậy: bởi vì lăn tiêu diệt mùi chỉ có tác dụng trên bề mặt của vùng da nách chứ chưa đi vào tiêu diệt nguyên nhân dứt điểm từ bên trong. Chính là những tuyền mồ hôi lớn từ bên sâu trong vùng da nách.
Có giải pháp nào giúp chữa trị mùi hôi nách hiệu quả không?
Nhờ sự phát triển của y khoa hiện giờ thì bạn có thể tham khảo rất nhiều bí quyết chữa trị hôi nách hiệu quả. Hoặc các bạn có thể tham khảo một số cáchtri hoi nach dan gian hoặc bài thuốc chữa hôi nách từ đông y gia truyền tại >> trị mồ hôi nách
Chúc cả nhà có thể điều trị hôi nách thành công!