Các thiết bị sử dụng cho hệ thống lái thủy lực của tàu thuyền được cung cấp đầy đủ ở công ty Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng. Chúng tôi kinh doanh ở miền trung và cũng nhận giao hàng toàn quốc theo yêu cầu. Chúng tôi được biết tới là địa điểm uy tín cho các bạn về các sản phẩm về thủy lực, thiết bị khí nén và còn có đa dạng thiết bị nhiều loại khác.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng ở trụ sở 318 Đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng để xem và mua thiết bị. Vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp ráp bộ lái thủy lực cho tàu theo yêu cầu và đã hoạt động rất hiệu quả. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp thêm thông tin và tư vấn thiết kế hệ thống lái cho các tàu thủy. Nếu có mong muốn mua thiết bị thay cho bộ lái thì hãy liên lạc với chúng tôi. Bảo đảm sẽ có được những thiết bị dùng cho bộ lái thuyền làm việc hiệu quả, an toàn và giá rẻ nhất.
Hệ thống hoạt động cần phải sử dụng các loại thiết bị có thời gian làm việc cao, khả năng chịu được áp suất lớn và điều khiển trong thời gian dài bền lâu. Tàu có khi đi biển có thể kéo dài tới vài tháng vì thế việc chuẩn bị một chiếc tàu tốt về mọi mặt là rất cần.
Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào cần sử dụng các thiết bị thủy lực hay khí nén cho hệ thống lái thủy lực. Chúng tôi có đầy đủ và luôn sẵn sàng phân phối theo yêu cầu.
Điện thoại: 0511.3676.339. Tư vấn kỹ thuật: 0918.434.694
Website: tudonghoadanang.com. Email: info@tudonghoadanang.com