Với số lường dùng đông đảo lên đến trăm triệu người, Facebook đang là mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong cơn sốt ăn face – ngủ face và lướt face, thiet ke website ban hang khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội giới thiệu hàng hóa của mình tới đông đảo các giáo đồ FB trên toàn thế giới một cách cách chuyên nghiệp nhất.

II/ Khi thiết kế web trọn gói , Quý khách hàng ĐƯỢC đăng tin quảng cáo ngay tức thì trên hệ thống hơn 2000 website online khác của chúng tôi.

Sản phẩm trên website bán hàng của bạn sẽ được hơn 2000 đồng nghiệp khác biết đến. Nhưng quan yếu hơn là bạn đã thu hút được khách hàng tiềm năng từ 2000web bán hàng online này đến với mình. Khách hàng muốn thiết kế website của chúng tôi không chỉ ở hà nội mà còn trải dài từ trên 3 miền Tổ quốc. Đây là cơ hội vàng cho việc bán hàng trực tuyến trên Internet của bạn.

tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được PR miễn chi phí trên 2 trang báo online nổi tiếng là Lamsao.com (Cẩm nang cuộc sống) và (Trang tin dành cho thương gia).

III/ Tặng 1 Gian hàng vàng cao cấp trên sàn TMĐT Hangtot.com đồng bộ với web bán hàng của khách hàng

Hangtot là một sàn giao dịch TMĐT nổi tiếng ở Việt Nam với số lượng “người mua – người bán” đông đảo. Bên cạnh những ưu đãi kể trên, quý khách hàng khi chọndịch vụ thiết kế web cuả chúng tôi còn nhận được thêm 1 gian hàng miễn phí trên Hangtot. Thật tuyệt vời vì ngoài website bán hàng online và facebook thì bạn lại còn được thêm 1 kênh giới thiệu sản phẩm cực kỳ chuyên nghiệp khác, đó là gian hàng cao cấp.

IV/ Gửi email marketing hoàng loạt đến hàng ngàn khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng: Bạn quyết định đầu tư tiền và thiết kế web giá rẻ công sức để thiết kế web bán hàng cho việc kinh doanh online là để tiếp cận được tới lượng khách hàng tiềm năng. Đó là vai trò của Email Marketing – giúp bạn tiếp cận thị trường, tiếp cận người mua một cách dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm hơn 5 năm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi bảo đảm cung cấp cho bạn dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp nhất: chóng vánh – tiện lợi – tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất.

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Giao diện website giống như mặt tiền của ngôi nhà. Web bán hàng của bạn có đẹp thì thu hút được người dùng online. Đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của , chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cho dù bạn là người dùng khó tính nhất.

– Hơn 80 mẫu giao diện web bán hàng chuyên nghiệp , giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có thể chọn được 1 mẫu giao diện ưng ý

– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng

– Có thể hiển thiệu nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết

– Hỗ trợ danh mục đa cấp hoc thiet ke web gia re, zoom ảnh khi xem sẩn phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn

– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp coment facebook, G+ ngay trên web bán hàng –

– Có thể cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng