Khám phá văn hóa Trung Hoa qua lễ hội River Hongbao ở đảo quốc sư tử Singapore

Singapore là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Vì vậy ở đất nước này cũng có đa số lễ hội đặc thù cho nhiều nền văn hóa trên thế giới. Hôm nay vé máy bay Vietnam Airline đi Singapore giá rẻ xin giới thiệu một lễ hội đặc biệt cho văn hóa Trung Hoa ở đảo quốc này – lễ hội River HongbaoTừ năm 1986, lễ hội River Hongbao đã trở thành sự kiện Tết Nguyên Đán được tổ chức hàng năm nhằm bảo tồn và phát huy hơn nữa văn hóa và truyền thống Trung Hoa. Từ đó đến nay, sự kiện này là một điểm đến ưa thích của dân cư thuộc mọi lứa tuổi.Lễ hội tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa Trung Hoa – một nền văn hóa với hàng nghìn năm lịch sử, với những tinh hoa dân tộc đặc trưng, những câu chuyện, những triều đại. chủ yếu sẽ được tái ngày nay buổi lễ. Để có những trải nghiệm thú vị về văn hóa Trung Hoa, đừng bỏ qua lễ hội River Hongbao nhé.

Đến Singapore dịp này khách du lịch sẽ có cơ hội khám phá thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua các gian trưng bày và hoạt động biểu diễn, kết hợp với khu trưng bày những bức tượng bự chảng của các thần thoại Trung Hoa như Thần Tài và 12 Con Giáp. Sự kiện này thường được tổ chức tại Công viên Esplanade lộng lẫy với một chuỗi những hoạt động giải trí dành cho trẻ em, người lớn và cả người già, tạo nên một sân chơi lí tưởng cho cả gia đình. ngoài ra, lễ hội River Hongbao còn có hàng loạt các chương trình giao lưu văn hóa giữa Singapore và Trung Quốc, kết hợp với hàng loạt các chương trình biểu diễn quốc tế do các nghệ sĩ ngoại quốc và Singapore trình diễn. quanh đó lối bài trí đặc thù ngoài trời, River Hongbao còn có lễ hội hoa đăng lấp lánh ánh sáng từ những chiếc lồng đèn đón mừng Chunjie (Mùa Xuân).

Dọc theo các tuyến phố ẩm thực tại Singapore dịp lễ hội River Hongbao là các quầy hàng áp dụng trong những món ăn truyền thống Trung Quốc. Bạn cũng sẽ thích thú và ngỡ ngàng trước quang cảnh trưng bày thú vị khác, trong đó có đèn lồng được làm từ đường và muỗng sành. du khách đến Singapore còn có thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa rực rỡ diễn ra hàng ngày trong suốt lễ hội River Hongbao.

Hãy chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng rất đẹp khắc họa các nhân vật Trung Hoa nức tiếng như Thần Tài và các con giáp Trung Hoa. Các đoàn xe diễu hành của Lễ Diễu hành Chingay Parade cũng bắt nguồn được biết đến trong lễ hội này. Bạn cũng sẽ thích thú và ngỡ ngàng trước quang cảnh trưng bày thú vị khác, trong đó có đèn lồng được làm từ đường và muỗng sành.

Với mọi những điều thú vị trên, du khách hãy xếp đặt công việc và lựa chọn thời điểm hợp lý đặt tour Singapore khuyến mại để được tận mắt ngắm nhìn đường phố và trực tiếp hòa mình vào bầu không khí náo động của lễ hội River Hongbao trên Đảo quốc Sư tử xinh đẹp.