Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, tôi vừa phải nhổ đi một chiếc răng vì bị chấn thương khá mạnh do ngã xe. Răng tôi bị nứt gãy ở chân răng, lung lay và không thể giữ lại được. Bác sỹ đã khuyên tôi nên trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant. Nhưng tôi không biết là cắm ghép Implant có đau không, tôi chịu đau rất kém. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hà Liên – Hải Phòng).

Trả lời:
Chào bạn Hà Liên, cảm ơn bạn đã gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Lo lắng của bạn về “cắm ghép Implant có đau không?” sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp như sau:
Cắm ghép Implant có đau không?

Cắm ghép Implant là một thao tác quan trọng trong quy trình trồng răng giả bằng phương pháp Implant 4S. Sở dĩ nó quan trọng là bởi vì thao tác này ảnh hưởng trực tiếp đến xương hàm, trụ Implant được cắm trực tiếp vào đó. Nếu không cẩn thận sẽ dễ khiến xương hàm bị tổn thương. Bên cạnh đó, việc cắm ghép Implant có đau không cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Thực tế là, trước khi tiến hành thao tác này, nha sỹ sẽ phải gây tê cục bộ, thậm chí là toàn bộ để người bệnh không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.
Kể từ khi hoàn tất quá trình ghép răng Implant, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng trong vài tiếng. Khi đó, các cơn đau ở những mức độ khác nhau sẽ dần dần xuất hiện nhưng bạn sẽ không cần lo lắng cắm ghép Implant có đau không vì nha sỹ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn.
Bên cạnh đó, việc khoan một lỗ vào xương hàm cũng sẽ gây ra tình trạng tê nhức tại vùng cấy Implant và khu vực xương hàm xung quanh. Tình trạng này có thể kéo dài trong 1 tuần. Tuy vậy, cảm giác ê nhức này hoàn toàn trong mức có thể chịu đựng được, nó chỉ tương đương với việc nhổ răng hay diệt tủy.
Cắm ghép Implant có đau không phụ thuộc vào công nghệCắm ghép Implant có đau không phụ thuộc vào công nghệ
Công nghệ ngày càng được nâng cấp và cải tiến để hoàn thiện và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của con người. Hiện nay, càm giác đau sẽ được giảm đi đáng kể với công nghệ trồng răng Implant 4S. Đây là công nghệ tiên tiến cho đến thời điểm này, giúp người bệnh thoát khỏi cảm giác lo lắng cắm ghép Implant có đau không. Đồng thời, cùng những ưu điểm khác, Implant 4S đang rất được các nha sỹ tin tưởng và khuyến khích sử dụng với hàng ngàn bệnh nhân
>> cấy ghép răng implant giá bao nhiêu.
-Với công nghệ này, việc tách nướu sẽ được hạn chế tối đa, ít bị xâm lấn và đảm bảo cảm giác ăn nhai bình thường như răng thật sau một thời gian ngắn.
-Rút ngắn thời gian thực hiện: Công nghệ Implant 4S giúp việc cắm trụ Implant vào trực tiếp xương hàm diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Thông thường, thời gian thực hiện nhanh chóng.
-Cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, quá trình khoan xương đặt trụ đạt được tính chính xác cao.
-Hồi phục nhanh chóng: Bạn sẽ chỉ phải mất khoàng 4 – 5 tháng là có thể ổn định và ăn nhai như bình thường, thay vì hơn 6, 7 tháng như hiện nay. * Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.
Cắm ghép Implant có đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ


Cắm ghép Implant có đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ
Tay nghề của bác sỹ cũng góp phần quan trọng, quyết định xem liệu cắm ghép Implant có đau không. Nếu bác sỹ tay nghề non yếu, thiếu chuyên môn thì thao tác thực hiện sẽ có thể không được tỉ mỉ, cẩn thận, gây đau đớn cho người bệnh thậm chí là xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Do đó, để hạn chế rủi ro này, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ trước về bác sỹ sẽ đảm nhiệm ca phẫu thuật của mình.
Nha khoa Paris là một trong những trung tâm uy tín, đáp ứng đủ cả hai tiêu chí về công nghệ tiên tiến và nha sỹ giỏi. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, nâng cấp và đầu tư vào những máy móc, thiết bị tốt nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị to lớn.
Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây cũng được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trên toàn thế giới. Cùng với tấm lòng y đức và sự nhiệt huyết với từng bệnh nhân, hàng trăm khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây đều để lại những đánh giá khả quan.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc cắm ghép Implant nha khoa có đau không, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để dược giải đáp cụ thể.