Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?
Biết được những nguy cơ có thể dẫn đến từ cao răng, nhiều người vẫn đắn đo vì lo không biết lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?


Thực tế lấy cao răng đơn giản chỉ là kỹ thuật tách mảng bám và cao răng khỏi răng bằng tay hoặc bằng máy siêu âm. Vì vậy kĩ thuật lấy này không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng.

Sau khi lấy cao răng, một số bạn có thể có cảm giác ê, đau, nhiều hay ít tùy mức chịu đau của mỗi người, cảm giác này chỉ kéo dài vài ngày là hết. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi thực hiện lấy cao răng:

– Chỉ nên thực hiện lấy cao răng định kì 6 tháng/ lần. Thực hiện quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến men răng.

– Mức độ trắng của răng sau khi lấy cao răng phụ thuộc vào cấu tạo men răng và tình trạng cao răng của mỗi người.

– Việc lấy cao răng cần được thực hiện tại các cơ sở nha khoa có uy tín. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các nha sỹ thăm khám cụ thể về tiền sử bênh nhân và tiến hành khâu diệt trùng rất triệt để.

Các lưu ý cùng với thông tin trên không quá khó để tìm hiểu, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, các bạn sẽ không còn băn khoăn về việc liệu lấy cao răng có ảnh hưởng gì không. Những vấn đề chuyên khoa hơn, hãy tìm đến các cơ sở chăm sóc nha khoa chuyên nghiệp để được tư vấn thêm.

Lấy cao răng an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi áp dụng kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm. Mảng bám được tách bằng sóng rung siêu âm, không dùng lực bẩy bằng tay nên đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, không chảy máu (trừ trường hợp đang bị viêm nướu do nướu đang bị tổn thương nên dễ chảy máu). Bệnh nhân đến đây sẽ được tư vấn cụ thể cũng như tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành lấy cao răng.


Lấy cao răng an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lấy cao răng có tốt không?
Tuy biết được những nguy cơ có thể dẫn đến từ cao răng, nhiều người vẫn đắn đo vì không biết liệu thực sự lấy cao răng có tốt không?

Thực tế lấy cao răng không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng bởi kĩ thuật lấy cao răng đơn giản chỉ là kỹ thuật tách mảng bám và cao răng khỏi răng bằng tay hoặc bằng máy siêu âm. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ ít đau, ít chảy máu và sạch hơn so với lấy cao răng bằng tay.
Lấy cao răng an toàn, thoải mái tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm. Mảng bám được tách bằng sóng rung siêu âm, không dùng lực bẩy bằng tay nên đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, không chảy máu (trừ trường hợp đang bị viêm nướu do nướu đang bị tổn thương nên dễ chảy máu). Bệnh nhân đến đây sẽ được tư vấn cụ thể cũng như tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành lấy cao răng.


Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Lấy cao răng có tốt không sẽ không còn là nỗi băn khoăn của khách hàng sau khi được tư vấn cụ thể từ các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đảm bảo sự an toàn, thoải mái và hiệu quả tốt nhất cho quý khách chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.
Nguồn: http://bacsinhakhoa.net.vn