Bệnh Chlamydia

Được coi là chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ quát nhất do virus gây ra , ảnh hưởng tới cỡ 3 triệu dân Mỹ. thông thường là ở các thiếu đàn bà từ 15-19 tuổi.

Những triệu chứng của chứng bệnh : dịch tiết bất thường ở bộ phận sinh dục và gây đau đớn rát lúc đi tiểu , tuy nhiên trong một vài trường hợp , chứng bệnh không có bất kỳ biểu hiện nào. bệnh này nếu như không được chữa trị sẽ phát triển thành chứng viêm vùng chậu (PID), có khả năng dẫn tới vô sinh.

bịnh Trichomonas (hay còn gọi là trùng roi)

Đây là bịnh tại vì ký sinh gây ra ở cơ quan sinh dục , gây viêm mô sinh dục, tiết dịch âm đạo có mùi hôi và gây đau đớn bộ phận sinh dục nữ giới .


Giang mai

Giang mai là bệnh vì xoắn khuẩn gây nên , có thể lây nhiễm từ cơ quan sinh dục tới khắp thân thể .
Xem thêm: trieu chung cua benh giang mai

Biểu hiện của căn bệnh : triệu chứng sớm nhất của bịnh này là đau đớn ở bộ phận sinh dục hay miệng, những triệu chứng sau đó luôn là sốt, đớn đau họng, nhức đầu hoặc đau khớp. bệnh phát triển qua nhiều thời kỳ, tồn tại trong nhiều năm, để lại nhiều di chứng, đặc biệt ảnh hưởng đến thế hệ sau.

Virus papilloma

Dấu hiệu : nhiều thân thể người khi nhiễm vẫn chẳng có triệu chứng gì, nhưng cũng có nhiều thân thể người (cả đàn ông và đàn bà ) phát chứng bệnh sùi mào gà. Sau cỡ từ 1-6 tháng sau lúc nhiễm vi rút , ở bộ phận sinh dục xuất hiện các nốt sùi, nếu lớn thì trông như mào gà.
Xem thêm: hình ảnh bệnh sùi mào gà

Nguy cơ : Trong trường hợp đàn bà có thai nếu có sùi trong âm đạo thì việc đẻ có tiềm năng cực kỳ chướng ngại do những nốt sùi cản đường ra của nhỏ , đồng thời nhỏ có thể nhiễm virus của các bạn . Dù đã được trị như điều đáng buồn là chẳng có đồ dùng thuốc nào hỗ trợ bạn loại bỏ được đồ vật vi khuẩn này, phải dù đã chữa rồi, sùi vẫn có khả năng mọc lên. Trong một vài tình huống có tiềm năng gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, dù các bạn có triệu chứng sùi mào gà hoặc chẳng

Căn bệnh lậu

Bịnh lậu vì vì vi rút , gây tiết dịch tương đối vàng hay xanh ở bộ phận sinh dục , gây cảm giác đau đớn rát lúc đi đái , sốt và xuất tiết (máu) âm đạo bất thường và đớn đau khu vực chậu ở nữ .
Xem thêm: dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Khả năng : bịnh này có thể lây truyền khắp thân thể , gây sốt, thương tổn ở da, viêm khớp.

Chứng bệnh hạ cam

Hung thủ gây nên chứng bệnh này là tại vì trực khuẩn Ducrey gây ra . biểu hiện là những vết loét đau , có mủ ở phía ngoài hay phía trong cơ quan sinh dục hay ở "lỗ hậu môn" , thường đi kèm nổi hạch ở bẹn. nếu như chỉ bị loét bên trong thì các bạn không nhìn thấy vết loét, dưng có thể tiểu buốt, đau đớn lúc đi sau và lúc giao hợp, tiết dịch bất thường , chảy máu ở hậu môn .

Tuy vậy , căn bệnh này đã có kháng sinh đặc hiệu cần các bạn cũng đừng quá stress .

Mụn cơ quan sinh dục (còn gọi là HPV)

Triệu chứng xuất hiện là các mụn cóc nổi ở bất kỳ nơi nào trên thân thể . Có nhiều dạng HPV, tất cả đều có thể gây sưng, ngứa ở cơ quan sinh dục hoặc lỗ môn .

Theo các y sĩ thì có một vài dạng HPV tiến hành tăng khả năng ung thư cổ tử cung ở nữ .