Win-8408AHD 2.0 công ty chúng tôi chuyên cung ứng và phân phối hệ thống chống trộm trên toàn quốc giá cả hợp lý mang đến hiệu quả cao cho các bạn lúc lắp đặt trọn bộ . Bạn nên nghĩ tới việc lắp đặt hệ thống chống trộm để phòng hạn chế những rủi ro đáng tiếc nuối xảy ra.

Win-8416AHD 2.0 Questek Việt Nam là sự chọn lựa tốt cho an toàn của bạn Camera an ninh không chỉ bảo về sự an toàn an ninh cho gia đình và người nhà của bạn mà camera an ninh còn giúp bạn lặng tâm mỗi khi xa nhà khi đi công việc.

Win-8416iAHD Đối với trường học: Việc lắp đặt camera Quan sát trong trường học hiện tại ko còn là điều quá mới mẻ. chỉ cần khoảng qua, dư luận đã rất phản ứng mang tình trạng bạo hành con nít tại những nhà trẻ, điều ngừng thi côngĐây đã làm đề nghị cần mang hệ thông giám sát ngay tại các lớp học, vườn trẻ trở nên 1 điều cấp thiết. Việc lắp đặt camera sẽ giúp chính những người quản lí như Hiệu trưởng có thể Nhìn vào được tình hình dạy và học, các bậc phụ huynh với thể Nhìn vào trực tiếp con em mình được học tập trong một môi trường ra sao qua mạng internet nhờ các vật dụng đầu ghi và card ghi hình của Camera giám sát.

Win-8408AHD 2.0 tiêu dùng camera Nhìn vào chống trộm như một trang bị khoa học giúp bạn điều hành, chăm nom con loại cũng như những thành viên trong gia đình: Quan sát người giúp việc trông trẻ, Nhìn vào người già…giúp bạn yên tâm bất chợt sở hữu mặt ở nhà, đồng thời cập nhật chóng vánh những sự việc đang diễn ra tại nhà.Đảm bảo có các mẹo thuần tuý dễ thực hiện này bạn hoàn toàn sở hữu thể an tâm hơn về ngôi nhà thân yêu của mình hạn chế xa mấy anh trộm đột nhập.

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863