Rèm cửa từ lâu đã đó là 1 phần không thể thiếu trong mọi căn nhà, nó góp phần không gian được sắp xếp mềm mại và trang nhã hơn. Thế nhưng, rèm cửa lại chưa trở nên chú trọng lúc chọn lựa và trang trí, dẫn đến việc nhiều người mắc phải những lỗi “không tưởng”, hãy cùng tìm hiểu các sai lầm đó và khắc phục chúng kịp thời.
1. Chưa đo đạc cẩn thận
Điều đầu tiên ta nên làm trước trong lúc lắp rèm chính là đo kích thước cửa sổ và quyết định lựa chọn rèm có chiều dài, rộng như là thế nào. làm cẩn thận ngay từ bước đầu sẽ giúp các bạn chưa nên phải trở dễ showroom lúc rèm và thanh treo quên thích hợp.


2. Sử dụng rèm quá ngắn
Để có một gian hoàn hảo, quý khách nên treo rèm sát đất. Nếu bạn sử dụng màn may sẵn, hãy luôn rằng chúng chạm đất, kể cả nếu được nhận định là phải mua một chiếc rèm mới. Thông thường, chiếc rèm sẽ có độ rộng gấp 2 đến 2.5 lần chiều rộng cửa sổ. Ví dụ, của sổ các bạn rộng 4m, hãy mua một trong những chiếc rèm có chiều rộng do 8 đến 10m. đảm bảo điều này đặt có một tấm rèm cửa có độ nhún thích hợp.


3. Sử dụng rèm cửa quá mỏng
Nhiều trong gia đình thường xuyên dùng loại rèm mỏng và có màu sắc nhạt, nhất được xem là trong không gian ngủ của trẻ. Tuy vậy quý khách cần thử “mạnh tay” hơn cùng những tông màu đậm như xám đậm, xanh navy hoặc rèm vải nhung cho cửa căn của bé. Trẻ em cực kỳ thường bị tác động bởi ánh sáng mặt trời trong lúc ngủ, những chiếc rèm màu đậm có tác dụng giúp bé có giấc ngủ ngon hơn.


4. Chưa Sử dụng vật dụng cho rèm
Đối với một trong những số loại rèm cửa, rèm vải có độ dày đôi quy trình bạn phải thêm vài thanh treo rèm để có lực đỡ sức nặng đối với rèm cửa. quan trọng hơn, ta hãy để ý tới họa tiết hoa văn treo rèm có phù hợp với đồ đạc và kiến trúc tại nhà hằng ngày không.


5. Chẳng là ủi rèm cửa
Một trong những chiếc rèm sẽ được xấu xí và cũ kỹ quá trình các bạn đặt chúng nhăn nhúm, hãy bớt chút thời gian của các bạn để có tác dụng chiếc rèm này không bị nhăn nhúm nữa sau 1 thời gian dài dùng. Hãy vệ sinh chúng bóng sạch sau đó sử dụng bàn là hơi lại rất ủi đều chiếc rèm đặt chúng thẳng tắp và đẹp hơn. Đây cũng là giải pháp giúp đỡ chiếc rèm luôn luôn mềm mại và quyến rũ, tô điểm thêm cho gian không gian thêm đẹp hơn.


Theo: phụ kiện bếp giá rẻ MIDACO