Năm nay em 21 tuổi, tinh dịch Có màu vàng chứ không trong suốt. Em Nhìn thấy thể mắc vô sinh hay không? (Thiên)
Bạn cần biết:
>>> Cắt bao quy đầu có kéo dài quan hệ không


giải đáp :
Chào bạn,
Tinh dịch khi xuất ra thường Có màu xám đục, nhạt màu hơn màu sữa ông thọ và không bao giờ Nhìn thấy màu trong suốt cả. Tinh dịch tích quá lâu trong thân thể thường đặc và Nhìn thấy màu ngà ngà vàng.

Tinh dịch là hỗn dịch của tinh trùng và dịch của các tuyến sinh dục như túi tinh, mào tinh, tiền liệt tuyến... ngay lập tức sau khi xuất ra, tinh dịch thường Có vấn đề đông vón nhẹ thực hiện cho tinh dịch không Có cấu trúc đồng nhất, khi nhìn đến Xuất hiện thể thấy một số cấu trúc kết tụ nhỏ bằng hạt gạo trong như thạch, để có thể một thời gian khoảng 30-60 phút, một vài cấu trúc này tự ly giải tạo cho tinh dịch Có một cấu trúc dịch đồng nhất.
Chỉ cần nhìn lên mẫu tinh dịch bằng mắt thường qua các đặc tính như màu sắc, độ nhớt, thể tích, một số bác sỹ Nhìn thấy thể tiên lượng được một phần về chất lượng tinh trùng Xuất hiện trong mẫu (tinh dịch loãng như nước vo gạo thường Xuất hiện ít tinh trùng bên trong và tinh trùng này thường yếu…). Tuy nhiên, nhằm đánh giá thành xác thực vẫn phải nhìn và đánh giá thành qua kính hiển vi cũng như các máy móc chuyên dụng khác.
Rối loạn màu sắc tinh dịch thường Có nhiều bất thường sau: Tinh dịch Xuất hiện màu đỏ hay màu gỉ sắt thường do mắc chảy máu trong đường sinh dục và tiết niệu dưới. Tinh dịch Xuất hiện màu vàng thường gặp trong một vài trường hợp mắc vàng da, suy gan, nhiều trường hợp dùng quá nhiều vitamin A hay do sử dụng nhiều thuốc.
Bất thường về màu sắc và tính chất của tinh dịch là nguy hại của một vài tổn thương khác nhau trong đường ống sinh dục tiết niệu Xuất hiện thể gây hi hữu muộn, vô sinh cho đàn ông nếu không được Mọi người có thể phát hiện nhanh chóng . Với trường hợp bạn diễn đạt thì chưa thể kết luận tinh dịch của bạn Có bất thường chỉ bằng việc quan sát. Bạn nên đi khám để biết cụ thể về tinh dịch cũng như khả năng sinh sản của mình.