Có nên bọc răng sứ không, bọc răng sứ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Những thông tin chi tiết về phương pháp bọc răng sứ nếu không được hiểu chi tiết thì lo lắng ấy có thể làm cản trở quá trình phục hình khiếm khuyết răng của bạn. Vậy cần hiểu đúng về phương pháp này ra sao, thực sự có tốt không?

1. Có nên bọc răng sứ không?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng, không có khiếm khuyết nào. Từ khi phương pháp bọc răng sứ ra đời thì việc sở hữu một hàm răng đều đẹp đã không còn là khó khăn nữa.
>> bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ là có thể nói là rất phù hợp đối với bất kỳ ai đang có mong muốn sửa khuyết điểm răng, hạn chế gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có nên bọc răng sứ không, hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm của bọc răng sứ sau đây:

Có nên bọc răng sứ không – bọc sứ rất tốt, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe
- Bọc răng sứ có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp răng xấu như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng hô nhẹ, răng mòn men, nhiễm màu nặng mà không thể tiến hành tẩy trắng răng được, hoặc hỗ trợ phương pháp trồng răng khi bị mất răng bằng cầu răng sứ….
- Bọc răng sứ giúp khôi phục hình dáng răng như răng thật: Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ để chế tạo răng sứ hợp lý, đảm bảo tương thích, sát khít với răng tự nhiên trên từng gờ rãnh ở 5 mặt răng.
- Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn: Các trường hợp răng thưa, hô, hay răng sứt mẻ, bọc răng sứ sẽ tạo cho hàm răng của bạn được đều đẹp hơn. Màu sắc răng sứ giống như răng thật, nên tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo.
- Bọc răng sứ khôi phục chức năng ăn nhai tốt: Không những đảm bảo tính thẩm mỹ, bọc răng sứ giúp chức năng ăn nhai của mỗi người không bị gián đoạn hoặc yếu hơn chức năng khi răng thật đảm nhiệm. Đặc biệt, lựa chọn dòng răng sứ tốt sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc, tính thẩm mỹ giống như răng thật.
- Bọc răng sứ giúp bạn bảo vệ răng:Hầu hết các răng sau khi đã được hỗ trợ điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát. Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng ngày.
Với những ưu điểm kể trên của phương pháp bọc răng sứ, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không rồi đúng không?
2. Bọc răng sứ hiệu quả hơn với công nghệ CT 5 chiều?

Bọc răng sứ có xảy ra biến chứng xấu như bị đau, ê buốt… chỉ khi được thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa không uy tín, trình độ bác sĩ yếu tay nghề, dẫn đến các thao tác thực hiện bọc răng sứ không được chính xác, làm răng sứ không ôm sát với răng thật, tạo khoang rỗng, làm ảnh hưởng đến răng sứ về sau. Ngoài ra, với các răng bị bệnh lý như răng sâu, răng bị viêm tủy, trước khi bọc sứ, bác sĩ không xử lý tốt, thì sau khi bọc răng sứ, răng sẽ bị đau nhức kéo dài.
Chính vì vậy, trước khi quyết định có nên bọc răng sứ không, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả bọc sứ được như mong muốn.

Nên bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều.
Tại nha khoa Paris, quy trình thẩm mỹ răng diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ CT 5 chiều cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác, máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Các nha sỹ Paris giàu kinh nghiệm thao tác chính xác sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức xảy ra cho bạn.
Bọc răng sứ rất tốt, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể bọc sứ được, để được tư vấn kỹ hơn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho tình trạng răng cụ thể của mình, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900
để được tư vấn cụ thể.