Giữ được vẻ trẻ trung cho đôi mắt là điều mà ai cũng muốn. Bởi đôi mắt của chúng ta rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố đên từ môi trường bên ngoài. Bởi mà chỉ cần bước sang tuổi 25 là trên đôi mắt chúng ta đã xuất hiện nhiều dấu hiệu của vấn đề lão hóa như là da nhăn tại khóe mắt, nếp mí, xuất hiện nhiều mỡ chùng ... Chính bởi vậy mà chúng ta sẽ cần tới những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, để có thể giữ gìn mãi sự tươi trẻ của đôi mắt.


Tuy nhiên, khi mà việc sử dụng những loại mỹ phẩm dưỡng da, để có thể giúp giữ ẩm và để kéo cao nếp mí, đã không còn tác dụng. Thì lúc ấy, chúng ta cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên các phương pháp phẫu thuật để giúp tạo ra nếp mí và để mang tới đôi mắt sự tươi trẻ, lại thường khiến cho khách hàng băn khoăn, về tính an toàn của chúng. Bởi vậy nên, để giúp khách hàng có thể an tâm, thoải mái làm đẹp thêm cho nếp mí thì hiện nay đã có phương pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật như là phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao nhấn mí hàn quốc

Các phương pháp tạo ra mí mắt thông thường sẽ giúp cho chúng ta nâng cao được nếp mí bằng các phương pháp cắt rạch, để giúp phần cơ nâng mi gắn chặt liền với phần da mí. Để khi chúng ta cử động mí mắt hoặc là chớp mắt thì vùng da mí sẽ kéo cao lên, tạo thành nếp mí. Tuy nhiên bởi thực hiện cắt tạch ngay tại mí mắt mong manh – vùng da mỏng nhất trên khuôn mặt, nên nó cũng đã gây ra không ít vấn đề hi hữu ở trong quá trình thực hiện. Vì thế nên các phương pháp an toàn hơn như bấm mí Hàn Quốc hay phương pháp nhấn mí, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em hiện nay.
Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, gọt cằm nhọn,nhấn mí mắt,nâng ngực...


Nếu ở các phương pháp phẫu thuật cắt mắt hai mí phức tạp kia, chúng ta cần phải thực hiện mổ rạch gây nhiều nguy hiểm, thì đối với phương pháp nhấn mí này, chúng ta lại không cần phải thực hiện các thao tác khó đến thế. Các bác sỹ thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta tạo nên một nếp mí mới bằng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Vì thế nếp mí sẽ được tạo ra, đẹp thẩm mỹ mà không cần phải thực hiện phẫu thuật.


Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/201...hay-khong.html