Trong hệ thống lái thủy lực có nhiều thiết bị khác nhau nhưng xi lanh là một bộ phận chính nhất. Bộ lái dùng thiết bị thủy lực có khả năng việc sử dụng một xilanh hay hai hoặc 4 xi lanh được kết hợp 1 bộ lái hay còn gọi là séc tơ lái để điều khiển vô lăng lái. Ben thủy lực có hai dạng là ben dạng lắc và ben cố định.
Xi lanh cố định thường là các loại có tiết diện lớn và lắp đặt các ben loại này cần yêu cầu thời gian làm việc cao và độ chuẩn xác lớn. Những loại xy lanh lắc thì gồm một hoặc 2 trụ ben loại tác động kép. Ngoài ra bơm và van thủy lực cũng là thành phần quan trọng. Đa phần các loại thiết bị thủy lực này chưa được chế tạo ở nước ta mà thường nhập khẩu từ nước ngoài về lắp ráp.Đáp ứng mong muốn của nhiều người về sử dụng bộ lái thủy lực cho tàu thuyền ở Đà Nẵng nói riêng và ở miền trung, công ty chúng tôi đã cung cấp các thiết bị thủy lực sử dụng cho bộ lái này như các xilanh, bơm, van thủy lực và các phần phụ khác. Hệ thống lái thủy lực tốt sẽ hỗ trợ cho việc vận hành tàu thủy di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi, bảo đảm không nguy hiểm.
Hiện thời chúng tôi vừa buôn bán các sản phẩm vừa nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống lái thích hợp nhất cho tàu. Nhiều ngư dân ở miền trung đã sử dụng bộ lái của chúng tôi và có nhận xét tốt. Hãy liên lạc tại 318 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng hoặc qua điện thoại để được tư vấn nhiều hơn về hệ thống lái thủy lực này.
Điện thoại: 0511.3676.339. Fax: 0511.3767.338
Tư vấn kỹ thuật: 0918.434.694
Website: tudonghoadanang.com